Roma thắng kèo châu Á
Đăng ngày:29 Tháng Một, 2024

Roma thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Salernitana – Roma sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Roma sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 29/1: Roma thắng kèo châu Á

Trận này, Roma chấp 3/4 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Roma sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Salernitana đang có phong độ rất tệ. Ở vòng gần nhất, họ gặp Genoa. Trận này, Salernitana được chấp ¼ trái bóng và thua 1-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 5/1, Salernitana hành quân đến sân Juve. Họ được chấp 1 ¼ trái bóng và thua 1-6, là đội thua kèo châu Á. Ngày 11/12, họ tiếp đón Bologna trên sân nhà. Trận này, Salernitana được chấp ½ nhưng thua 1-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 4 trận gần nhất, Salernitana đã toàn thua 100%. Nói vậy để thấy đội bóng này đang chơi rất tệ.

Trên sân nhà, Salernitana cũng không khá hơn. Bằng chứng là họ đã không thắng cả 4 trận gần nhất, thua 3. Việc không tận dụng được lợi thế sân nhà là lý do khiến Salernitana đang tụt sâu xuống vị trí bét trên BXH.

Với Roma, họ đã sa thải HLV Jose Mourinho sau thất bại 1-3 trước Milan hôm 15/1. De Rossi là người được bổ nhiệm thay thế. Từ khi có tướng mới, Roma cũng khởi sắc hơn khi họ toàn thắng cả 2 trận gần nhất. Vòng gần nhất tại Serie A, Roma chấp Verona 1 hoà và họ thắng 2-1, là đội thắng kèo châu Á.

Chưa hết, lịch sử đối đầu cũng ủng hộ Roma. Bởi trong 2 lần gần nhất hành quân đến sân Salernitana, Giallorossi đều giành chiến thắng. Trận này họ chấp đối thủ ở tỷ lệ từ -3/4 đến 1 hoà. Ở khoảng tỷ lệ này, rất có thể Roma sẽ là đội có chiến thắng theo kèo châu Á đêm nay.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183