Real Madrid thắng kèo châu Á
Đăng ngày:10 Tháng Một, 2024

Real Madrid thắng kèo châu Á


Kèo giải khát Trận Real Madrid – Atletico sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Real Madrid sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo giải khát 10/1: Real Madrid thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Atletico đang trong giai đoạn sa sút. Ngày 4/1 đầu năm nay, họ đá trên sân Girona. Trận này, tỷ số cho tới phút 90 vẫn là 3-3. Tuy nhiên, Atletico lại nhận bàn thua cuối trận, khiến họ nhận thất bại 3-4, qua đó là đội thua kèo châu Á. Đây chắc chắn là trận thua làm ảnh hưởng nhiều tới tinh thần thi đấu của Atletico bởi họ sẽ rất khó có khả năng cạnh tranh chức vô địch La Liga mùa này.

Xa hơn, ngày 20/12, Atletico tiếp đón Getafe trên sân nhà. Trận này, họ chấp 1 ¼ nhưng hoà 3-3, vẫn là đội thua kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất, Atletico không thắng kèo châu Á và thua 3. Tính rộng hơn, trong 8 trận gần nhất, Atletico chỉ thắng kèo châu Á 1 lần và thua tới 5. Nói vậy để thấy đây là mùa bóng mà Atletico đã không còn giữ được sự lỳ lợm như trước đây.

Với Real Madrid, đội quân của Ancelotti lại đang có phong độ bùng nổ. Họ bất bại 19 trận gần nhất trên mọi đấu trường, giành 16 chiến thắng. Real Madrid đủ sức vượt qua kèo chấp ¼ trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183