Racing Santander thắng kèo châu Á
Đăng ngày:24 Tháng Ba, 2024

Racing Santander thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Racing Santander vs Eldense sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Racing Santander sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 24/3: Racing Santander thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là vì Racing Santander đang có phong độ cao giai đoạn này. Ngày 17/3, họ hành quân đến sân Oviedo. Trận này, Racing Santander được chấp ¾ trái bóng và hoà 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 10/3, họ tiếp đón Tenerife. Trận này, Racing Santander chấp đối thủ ¼ trái bóng và thắng 4-2, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Trong 4 trận gần nhất, Racing Santander thắng kèo châu Á 100%. Tính rộng hơn, trong 7 trận gần nhất thì Racing Santander thắng kèo châu Á 6 lần, chỉ thua 1. Tóm lại, đây là giai đoạn mà Racing Santander rất uy tín theo kèo châu Á.

Trong khi đó, Eldense lại rất phập phù. Họ đã thua kèo châu Á 4/6 trận gần nhất. Trên sân khách, Eldense cũng toàn thua cả 2 trận gần nhất và thua kèo châu Á cả 2 trận này.

Đây cũng là cặp đấu mà 2 đội khác nhau về động lực. Eldense đã có vị trí khá an toàn và cũng khó vươn lên nhóm giành vé đá play-off thăng hạng. Trong khi đó, Racing Santander vẫn còn cơ hội lọt vào nhóm đá play-off. Racing Santander quyết tâm hơn, có phong độ cao hơn, sẽ có chiến thắng trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183