Over 3 ¼ Atalanta – Liverpool + Marseille -0 + Lille -0 + Milan -0
Đăng ngày:18 Tháng Tư, 2024

Over 3 ¼ Atalanta – Liverpool + Marseille -0 + Lille -0 + Milan -0


MTBD ghép kèo xiên một số trận đấu sáng của hôm nay. Đáng chú ý là sẽ có sự xuất hiện của những tên tuổi lớn như Liverpool, Milan…


Kèo xiên 18/4: Over 3 ¼ Atalanta – Liverpool + Marseille -0 + Lille -0 +  Milan -0

Milan đang chơi tốt trong những trận đấu trên sân khách. Họ cũng có thành tích tốt trên sân Roma khi bất bại 4 trận gần nhất tới sân đấu này gặp Giallorossi. Milan thực tế chơi không quá tệ ở trận lượt đi. Họ nhiều khả năng sẽ không thua Roma. Hãy chọn Milan -0.

Tiếp theo là tài bàn thắng trận Atalanta – Liverpool. Hàng phòng ngự của The Kop mắc khá nhiều sai lầm thời gian gần đây. Việc phải chơi đôi công với Atalanta để nuôi hy vọng ngược dòng sẽ khiến cuộc so tài này nhiều khả năng sẽ nổ tài bàn thắng.

Marseille đã thua 1-2 trên sân Benfica. Tuy nhiên, đội bóng này chơi sân nhà rất ổn từ đầu mùa giải năm nay. Còn Benfica không phải đối thủ lỳ lợm khi xa nhà. Nên hãy đặt niềm tin vào Marseille -0.

Cuối cùng là Lille -0. Phong độ của Aston Villa trên sân khách là khá phập phù. Việc họ vừa thắng Arsenal 2-0 tại Emirates hoàn toàn có thể là cái bẫy khiến NHM đặt niềm tin vào đội bóng này. Trong hoàn cảnh đó, hãy lựa chọn Lille -0.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183