Nhận định bóng đá Sài Gòn FC vs SHB Đà Nẵng, 19h15 ngày 26/2: Cùng cố có điểm
Đăng ngày:26 Tháng Hai, 2022

Nhận định bóng đá Sài Gòn FC vs SHB Đà Nẵng, 19h15 ngày 26/2: Cùng cố có điểm


Không ai muốn thua trong trận mở màn nên cả Sài Gòn FC lẫn SHB.ĐN đều rất thận trọng khi bước vào cuộc so giày trên sân Thống Nhất tối nay.

Sài Gòn FC không có nhiều thay đổi ở mùa giải năm nay. Ngoài trung vệ Ahn Byung Keon trở lại ký hợp đồng, đội bóng này mua về thêm tiền vệ Andre Vieira và tiền đạo Gustavo Santos Costa. Còn lại họ vẫn còn những gương mặt quen thuộc như Văn Triền, Công Thành, Thanh Thụ, Văn Phong… Cái khó của HLV Phùng Thanh Phương là ông chuẩn bị cho mùa giải khá cập rập. 

Trong khi đó, SHB.ĐN mang về những gương mặt gạo cội có xuất thân hoặc từng thi đấu ở Đà Nẵng như Nguyên Sa, Hoàng Quãng, Đức Lễ, Anh Quang, A Mít, Sỹ Nam, đồng thời đôn lên 10 cầu thủ trẻ từ lứa U19 và U21 nhằm chuẩn bị cho tương lai. Đội bóng sông Hàn đã kịp bổ sung 2 tiền đạo ngoại vào giờ chót là Osaguona Christian và Aboubakar Syriki. Một trận đấu của sự thận trọng vì đôi bên đều không muốn khởi đầu trắng tay, đặc biệt là Sài Gòn FC.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN SÀI GÒN FC VS SHB ĐÀ NẴNG

Sài Gòn FC: Văn Phong, Việt Anh, Anh Byung Keon, Công Thành, Thanh Thụ, Hữu Sơn, Hoài An, Andre Viera, Văn Triền, Tấn Tài, Gustavo.

SHB Đà Nẵng: Tuấn Mạnh, Hoàng Quãng, Anh Quang, Ivan Maric, Công Nhật, Anh Tuấn, Nguyên Sa, Ngọc Toàn, Văn Long, Aboubakar, Osaguona.

BONGDAPLUS DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ SÀI GÒN FC VS SHB ĐÀ NẴNG: 0-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183