Nhận định bóng đá Nepal vs Lào, 18h45 ngày 12/10: Voi sợ độ cao
Đăng ngày:11 Tháng Mười, 2023

Nhận định bóng đá Nepal vs Lào, 18h45 ngày 12/10: Voi sợ độ cao


Phân tích phong độ Nepal vs Lào

5 trận gần đây Nepal chỉ giành được 1 trận thắng. Đó là trận thắng trên sân nhà trước Pakistan hồi tháng 6 năm nay. ĐT Lào cũng chỉ có 1 chiến thắng trong năm 2023, khi vượt qua Bhutan với tỷ số 1-0. Trong 4 lần đối đầu với Nepal, đội bóng xứ Triệu voi chỉ có được 1 trận hòa, trong khi Nepal thường có chiến thắng sát nút trước Lào.

Cũng nói thêm, những năm qua Lào đang tập trung phát triển bóng đá trẻ và ĐTQG cũng được trẻ hoá. Vì thế, thành tích mà họ giành được vẫn khá hạn chế. Trong cuộc đối đầu với Nepal, Lào bị xếp cửa dưới và họ sẽ phải nỗ lực lớn nếu muốn có quà rời Nepal.

Thông tin lực lượng Nepal vs Lào mới nhất

ĐT Lào mang đến Nepal một “ngoại binh” có tên Michel Put được giới thiệu đang chơi cho CLB Portland Timbers của Mỹ. Tuy nhiên, những dữ liệu về cầu thủ này không tồn tại trên các trang tìm kiếm. Lực lượng của ĐT Lào đến Nepal chủ yếu sử dụng các cầu thủ chơi bóng trong nước.

Đội hình dự kiến trận Nepal vs Lào

  • Nepal: Chemjong, Bista, Chand, Chaudhary, Dangi, Ghalan, Gilespye, Lamichane, Limbu, Shrestha, Tamang.
  • Lào: Souvanhasok, Bounkong, Chanthalangsy, Khoungthoumphone, Sangvilay, Seesavath, Siphongphan, Vang, Michael Put, Xaypanya, Inthachak.

BONGDAPLUS dự đoán tỉ số trận Nepal vs Lào

ĐT Nepal được đánh giá cao hơn Lào khá nhiều và có thể đội bóng này sẽ chơi tấn công để giành ưu thế ở trận lượt đi. Với sự chuẩn bị không thật sự tốt, Lào có thể sẽ bại trận trên sân khách.

Dự đoán: 2-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183