Nhận định bóng đá Hải Phòng vs Quảng Nam, 19h15 ngày 12/3: Hải Phòng khó thua
Đăng ngày:11 Tháng Ba, 2024

Nhận định bóng đá Hải Phòng vs Quảng Nam, 19h15 ngày 12/3: Hải Phòng khó thua


Phân tích phong độ Hải Phòng vs Quảng Nam

Hải Phòng vừa giành 1 điểm trên sân Hà Tĩnh ở vòng 13, V.League 2023/24. Một điểm với HLV Chu Đình Nghiêm và các học trò không hề tệ, đặc biệt khi họ phải chơi trên sân khách. Thế nhưng Hải Phòng khó lòng vui vẻ bởi khi đây đã là trận thứ 7 liên tiếp tại V.League họ không biết mùi vị chiến thắng. 

Thật khó tin bởi đội bóng đất Cảng có khởi đầu mùa giải không hề tệ nhưng rồi với nhiều lý do khác nhau, họ rơi xuống vị trí 9/14 đội tại V.League. Sau 13 vòng đấu, Hải Phòng mới chỉ có 13 điểm, hơn đội áp chót Thể Công Viettel đúng 1 điểm. Rõ ràng, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm cần phải “chặn đứng vết dầu loang” khi V.League trở lại. Trước mắt, họ cần một cú hích tinh thần trên mặt trận Cúp QG. Đánh bại Quảng Nam như một món quà tặng cho các CĐV và chính bản thân thầy trò ông Nghiêm.

Quảng Nam vừa để thua Hà Nội FC ở vòng 13 V.League với tỷ số 1-3. Trước đó, thầy trò HLV Văn Sỹ Sơn đã có 3 trận hoà, 1 trận thắng. Những điểm số này đã giúp đội bóng xứ Quảng leo lên vị trí thứ 8/14 đội với 15 điểm. Quảng Nam không sở hữu nhiều cầu thủ có chuyên môn cao như Hải Phòng nhưng đội bóng này luôn chơi đầy khó chịu nhờ cách thức tổ chức phù hợp. Do vậy, trận tới trên sân Lạch Tray, không dễ để Hải Phòng có thể đánh bại đối phương.

Thông tin lực lượng Hải Phòng vs Quảng Nam gần nhất

Hải Phòng có lực lượng đầy đủ. Trong khi Quảng Nam sẽ không có Đình Bắc khi cầu thủ này vừa chuyển đến Hà Nội FC.

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs Quảng Nam

  • Quảng Nam: Văn Công, Ngọc Hiệp, Lamothe, Eze, Trung Phong, Ngọc Hà, Hoàng Hưng, Yago Ramos, Xuân Tú, Conrado, Văn Đại.
  • Hải Phòng: Đình Triệu, Anh Hùng, Văn Đạt, Nhật Minh, Mạnh Dũng, Minh Dĩ, Trọng Đại, Tiến Dũng, Văn Khoa, Lucao, Elogo. 

BONGDAPLUS dự đoán tỉ số Hải Phòng vs Quảng Nam

Với điểm tựa sân nhà, cùng với khát vọng chấm dứt chuỗi 7 trận không thắng, Hải Phòng sẽ dồn toàn lực cho trận này. Với Quảng Nam, mặt trận Cúp QG không quá quan trọng nhưng họ sẽ không buông bởi 1 trận thắng sẽ giúp sĩ khí cho các học trò Văn Sỹ Sơn tăng lên khi V.League trở lại. Dù vậy, Hải Phòng vẫn có nhiều cơ sở để giành một chiến thắng sát sao.

Dự đoán: 2-1MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183