Nhận định bóng đá Dewa United vs Barito Putera, 15h00 ngày 14/3
Đăng ngày:12 Tháng Ba, 2023

Nhận định bóng đá Dewa United vs Barito Putera, 15h00 ngày 14/3


Phân tích phong độ Dewa United vs Barito Putera


Dewa United đang có dấu hiệu cải thiện phong độ những vòng gần đây. Bằng chứng là 2 vòng gần nhất, họ bất bại, kiếm về 4 điểm. Chính điều này đã giúp Dewa United tạm bứt khỏi khu vực xuống hạng để vươn lên thứ 13 trên BXH với 33 điểm/29 vòng. Tuy nhiên, họ cũng chỉ hơn nhóm xuống hạng có 5 điểm. Thế nên Dewa United vẫn phải rất tập trung trong phần còn lại mùa giải để trụ hạng thành công.


Trong khi đó, Barito Putera lại chơi rất tệ trên sân khách. Họ đã thua 10/14 trận sân khách gần nhất. 4 lần xa nhà gần nhất, Barito Putera cũng thua 100%. Tính chi tiết hơn, 71% điểm số mùa này của Barito Putera là giành được khi họ đá sân nhà. Nói vậy để thấy đội bóng này luôn yếu bóng vía mỗi khi tới đá trên sân đối thủ. Đây là lý do Barito Putera đang đứng thứ 17 trên BXH và đối mặt với nguy cơ phải xuống hạng.


Thông tin lực lượng Dewa United vs Barito Putera mới nhất


Hai đội có đội hình mạnh nhất trong trận đấu này.

Đội hình dự kiến Dewa United vs Barito Putera


Dewa United: Natshir; Zaenuri, Mitrevski, Riza, Rifaldi; Berlian, Numberi, Fajri, Maulana; Fauzi, Rossi.  

Barito Putera: Halid; Aditya, Helmi, Rumbiak; Pradana, Syarahil, Yursa, Noma; Tocantins, Hartono, Daffa.


Soi kèo nhà cái trận Dewa United vs Barito Putera


Dewa United thắng kèo châu Á: Dewa United đã thắng kèo châu Á cả 2 trận gần nhất. Còn Barito Putera thua kèo châu Á 2/3 trận sân khách gần nhất. Trận này Dewa United sẽ thắng kèo châu Á.

Hai đội cùng ghi bàn: Dewa United đã thủng lưới ít nhất 1 bàn ở 11/14 trận sân nhà gần nhất. Còn Barito Putera thủng lưới ít nhất 1 bàn ở cả 9 trận gần nhất. Trận này cả 2 đội sẽ cùng ghi bàn.  

Tối thiểu 3 bàn: 7/9 trận gần nhất của Barito Putera có tối thiểu 3 lần lưới rung. ¾ trận sân khách gần nhất của Barito Putera có kịch bản tương tự. Trận này khó có ngoại lệ.


Chuyên gia bóng đá dự đoán trận Dewa United vs Barito Putera


Adam Kristen (phóng viên của Goal): “Dewa United đang có phong độ cao hơn và khao khát trụ hạng. Còn Barito Putera rất kém bản lĩnh trên sân khách. Đội chủ nhà sẽ có 3 điểm”.


BONGDAPLUS dự đoán trận Dewa United vs Barito Putera: 2-1

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183