Nhận định bóng đá Bình Định vs Hà Tĩnh 18h00 ngày 18/10: Điệp vụ khó thành
Đăng ngày:17 Tháng Mười, 2022

Nhận định bóng đá Bình Định vs Hà Tĩnh 18h00 ngày 18/10: Điệp vụ khó thành


Cục diện nhóm trụ hạng sau vòng 20 đang trở nên khó lường khi các đội bóng đang chỉ cách nhau 1 điểm. Nam Định hiện đang có 19 điểm, tiếp theo là SHB.ĐN (18 điểm), Hà Tĩnh và TP.HCM (có cùng 17 điểm) và Sài Gòn đứng cuối bảng với 16 điểm. Chỉ cần một trận thắng, có thể thứ tự sẽ thay đổi. Ở vòng đấu này, các đội bóng nằm trong “nhóm đèn đỏ” đều gặp những thách thức lớn khi Hà Tĩnh làm khách trên sân Quy Nhơn; SHB.ĐN phải đối đầu với Thanh Hoá; Sài Gòn làm khách tại Vinh; trong khi TP.HCM phải đón ứng cử viên Hà Nội trên sân Thống Nhất.

Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công sẽ phải vừa đá vừa ngóng các sân khác. Tất nhiên, họ phải tự quyết định số phận của mình trước khi chờ một phép màu bay đến. Vào thời điểm này, Bình Định đang xếp thứ 4 với 30 điểm, thua đội đứng đầu Hà Nội FC đến 7 điểm nhưng thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn có cơ hội giành tấm HCV. Do vậy, họ sẽ không bỏ qua những cơ hội giành lấy 3 điểm trước Hà Tĩnh để nuôi hy vọng. 

Rất có thể Hà Tĩnh sẽ chơi phòng ngự số đông để hướng tới ít nhất một trận hoà. Thật không dễ cho họ bởi Bình Định có đủ sức mạnh để có thể giữ lại 3 điểm trên sân nhà.

Đội hình dự kiến Bình Định vs Hà Tĩnh

Bình Định: Văn Lâm, Hồ Tấn Tài, Thanh Hào, Adriano Schmidt, Thanh Thịnh, Xuân Nam, Hồng Quân, Rafaelson, Đỗ Văn Thuận, Hendrio, Văn Thành.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Quang Tuấn, Janclesio, Xuân Toàn, Thanh Trung, Paollo, Nhật Minh, Văn Nam, Văn Đức, Xuân Hùng, Quách Tân, Dionatan.

MTBD dự đoán Bình Định vs Hà Tĩnh: 1-0MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183