Nhận định bóng đá Becamex Bình Dương vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 27/5:  Thầy trò Huỳnh Đức leo núi
Đăng ngày:26 Tháng Năm, 2023

Nhận định bóng đá Becamex Bình Dương vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 27/5:  Thầy trò Huỳnh Đức leo núi


Thông tin lực lượng Bình Dương và Hà Nội FC

Tiến Linh chưa bình phục hoàn toàn chấn thương nên nhiều khả năng vẫn ngồi trên băng ghế dự bị. Ở phía bên kia, việc Văn Quyết bị treo giò dài hạn đã ảnh hưởng rất lớn tới lối chơi của Hà Nội FC. Câu chuyện chưa dừng lại, Hùng Dũng cũng phải nghỉ dài ngày càng khiến đội bóng thủ đô gặp khó khăn gấp bội trên mặt trận tấn công

Phong độ gần đây của Bình Dương và Hà Nội FC

Lê Huỳnh Đức lên thay cho người tiền nhiệm Nguyễn Quốc Tuấn ít nhiều đã để lại những dấu ấn, khi giúp Bình Dương có được 1 điểm trên sân Khánh Hoà. Dưới triều đại của cựu HLV SHB.ĐN, đội bóng đất Thủ sẽ còn có những đổi thay mạnh mẽ hơn. Tinh thần chắc chắn là điều được đề cập nhiều nhất bởi HLV Lê Huỳnh Đức luôn muốn đội bóng của mình ra sân với sự tập trung cao độ. Chiến thuật của Bình Dương cũng sẽ được điều chỉnh. Những người tập tốt, giàu khát vọng sẽ được sử dụng. Đấy có thể là lý do khiến Ndiaye phải ngồi dự bị, nhường chỗ cho Đoàn Anh Việt.

Văn Quyết bị treo giò, còn Hùng Dũng phải thực hiện ca phẫu thuật đã khiến Hà Nội FC khó khăn về mặt ý tưởng tấn công. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa đội bóng này dễ bị đánh bại. Bình Dương cần có những phương án tấn công để xuyên thủng hàng phòng ngự của đội khách. Về điều này, một mình Rimario rất khó làm nên chuyện. Cho nên, Huỳnh Đức sẽ chờ đợi Tiến Linh bình phục hoàn toàn và có mặt trong đội hình xuất phát.

Một trận đấu đầy khó khăn đang chờ Bình Dương phía trước. Nói nôm na, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức sẽ phải vượt qua một “ngọn núi cao” mang tên Hà Nội. Họ phải chơi rất tập trung thì may ra mới hy vọng có điểm tại sân nhà.

Đội hình dự kiến Bình Dương vs Hà Nội FC

  • Bình Dương: Minh Toàn, Thành Lộc, Đình Khương, Anh Việt,  Tuấn Cảnh, Hải Quân, Trung Hiếu,  Anh Tỷ, Việt Cường, Vĩ Hào, Rimario
  • Hà Nội FC: Tấn Tường, Duy Mạnh, Thành Chung, Việt Anh, Văn Vĩ, Almeida Silva, Minh Tuấn, Tuấn Hải, Thái Quý, Willian Henrique, Goncalves.

MTBD dự đoán tỉ số trận Bình Dương vs Hà Nội FC: 1-2MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183