‘Người phán xử’ hạng nặng
Đăng ngày:24 Tháng Chín, 2023

‘Người phán xử’ hạng nặng


Phân tích phong độ Olympic Hàn Quốc vs Olympic Bahrain

Đúng với vị thế của ứng cử viên số 1 cho tấm HCV ASIAD 2023, Olympic Hàn Quốc đã thị uy sức mạnh bằng 2 chiến thắng thuyết phục. Chưa cần ngôi sao Lee Kang-In xuất trận, Olympic Hàn Quốc vẫn dễ dàng đè bẹp Olympic Kuwait (9-0) và Olympic Thái Lan (4-0), qua đó đặt một chân vào vòng đấu loại trực tiếp, đồng thời chắc chắn có được vị trí dẫn đầu bảng E. Vì thế, trận gặp Olympic Bahrain với đội bóng xứ Kim chi không khác gì cuôc dạo chơi đúng nghĩa.

Trong khi đó, Olympic Bahrain cũng đang có thành tích bất bại ở ASIAD 2023 như Olympic Hàn Quốc, nhưng đó chỉ là 2 trận hòa cùng với tỉ số 1-1 trước Kuwait và Thái Lan. Mặc dù đang xếp thứ 2, song với khoảng cách chỉ hơn 1 điểm so với cả Olympic Kuwait và Olympic Thái Lan, đại diện Tây Á vẫn có khả năng bị loại sớm ngay từ vòng bảng.

Ở 5 trận đấu gần nhất, phong độ của Olympic Hàn Quốc (4 thắng, 1 thua) trội hơn hẳn so với Olympic Bahrain ( 3 thắng, 1 hòa, 1 thua). Còn về thành tích đối đầu ở cấp độ U23, các nhà ĐKVĐ ASIAD đều giành được các chiến thắng đậm (3-0 và 6-0) ở 2 lần chạm trán với đại diện Tây Á.

 

Thông tin lực lượng Olympic Hàn Quốc vs Olympic Bahrain mới nhất

Cả Olympic Hàn Quốc và Olympic Bahrain cơ bản đều không có nhiều biến động về lực lượng. Với Olympic Hàn Quốc, đội bóng này nhiều khả năng sẽ trao cơ hội cho những gương mặt dự bị đá chính. Trong khi bên kia chiến tuyến, Olympic Bahrain chắc chắn phải sử dụng những con người tốt nhất ngay từ đầu.

Hy vọng được nhen nhóm cho Olympic Bahrain khi Olympic Hàn Quốc có thể không dùng lực lượng mạnh nhất. Nhưng điều đó không bảo đảm một trận đấu dễ dàng cho Olympic Bahrain, khi các cầu thủ ít được ra sân bên phía đội bóng xứ Kim chi rất khát khao ghi điểm với ban huấn luyện.

Olympic Hàn Quốc sẽ đóng vai "người phán xử" ở bảng E

Đội hình dự kiến Olympic Hàn Quốc vs Olympic Bahrain

  • Olympic Hàn Quốc: Kim Jeong-Hoon, Gon Youn Jun, Hwang Jae Won, Jeong Ho Yeon, Lee han Beon, Jeong Ho-Yeon, Tae-Hyeon Kim, Seo Young-Woo, Um Won Sang, Hong Hyun Seok, Park Jae Yong.
  • Olympic Bahrain: Khalid Ahmed, Isa Juma, Sayed Adnan, Ali Adnan, Ahmed Ali, Adel Isa, Nermer Almesaeed, Mubarak, Mohammed, Al Khasali, Salman Qadhab.  

BONGDAPLUS dự đoán tỉ số trận Olympic Hàn Quốc vs Olympic Bahrain

Xét góc độ nào đó, Olympic Hàn Quốc không khác gì “Người phán xử” cho số phận của 3 đội bóng còn lại ở bảng E.

Olympic Bahrain dù bị đánh giá thấp hơn nhưng buộc phải chiến đấu để có chiến thắng, hoặc ít nhất có điểm trước các nhà ĐKVĐ, để đề phòng trường hợp xét 4 đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Nhưng nếu Olympic Hàn Quốc tiếp tục thể hiện đẳng cấp cao, dĩ nhiên người hưởng lợi sẽ là Olympic Kuwait và Olympic Thái Lan. Một trong 2 đội bóng này sẽ đợi Olympic Bahrain sảy chân để qua đó chiếm lấy ngôi nhì bảng.

Đặt lên bàn cân, ngay cả khi dùng đội hình phụ thì Olympic Hàn Quốc vẫn mạnh hơn Olympic Bahrain. Đội bóng Tây Á ngoài việc chiến đấu với hơn 100% sức lực, thì có lẽ cũng cần hy vọng vào sự “nương chân” từ đội bóng của Lee Kang-In.

Dự đoán: 2-1

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183