‘Ngứa mắt’ với các học trò, Ten Hag nhảy vào sân làm mẫu
Đăng ngày:5 Tháng Tám, 2023

‘Ngứa mắt’ với các học trò, Ten Hag nhảy vào sân làm mẫu'Ngứa mắt' với các học trò, Ten Hag nhảy vào sân làm mẫu

Theo The Athletic, trong một tình huống ở buổi tập có sự tham gia của Antony, Harry Maguire và thủ thành tân binh Andre Onana tại San Diego (Mỹ), Ten Hag không khỏi “ngứa mắt” khi chứng kiến cách triển khai bóng của 3 cầu thủ này.

Lúc ấy, Antony đang ở cánh và thay vì chạy về khoảng trống phía trước, tiền đạo người Brazil lại xoay người và chuyền trả ngược lại cho Maguire. Maguire sau đó chuyền về cho Onana. 

Ten Hag ngay lập tức cho dừng tình huống. Ông hỏi các cầu thủ vì sao lại đưa bóng về mà không cố gắng tiến về phía cầu môn đối phương. Sau đó, chiến lược gia người Hà Lan đã vào sân để mô tả điều ông thực sự muốn. 

Ten Hag cầm bóng ở hàng tiền vệ trước khi chuyền cho Victor Lindelof. Vị thuyền trưởng của MU sau đó đẩy Maguire lên phía trước để trung vệ này sẵn sàng cho đường chuyền tiếp theo.

Cây viết Laurie Whitwell của tờ Daily Mail chia sẻ: “Maguire sau đó vào vị trí và chuyền cho Jadon Sancho. Bóng đi qua chỗ Antony, người lúc đó đang đóng vai trò làm mồi nhử. Antony sau đó vòng ra phía để nhận đường chuyền cuối cùng từ Sancho. Một pha chạy chỗ rất rõ ràng”.

Tuy nhiên, như ở clip bên dưới, Antony một lần nữa lại bị phát hiện chuyền bóng trả ngược lại trong cùng một buổi tập. Điều này dấy lên dấu hỏi về khả năng lẫn sự tự tin của Antony khi anh quyết định không đột phá vào khoảng trống phía trước.

Tối nay (5/8), MU sẽ đá giao hữu với Lens tại Old Trafford. Ngày 6/8, MU sẽ thi đấu trận giao hữu cuối cùng gặp Bilbao, cũng trên sân nhà. 

Antony không chịu chạy lên phía trước mà chuyền về trong buổi tập của MU

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183