Na Uy thắng kèo châu Á phạt góc
Đăng ngày:16 Tháng Mười Một, 2021

Na Uy thắng kèo châu Á phạt góc


MTBD cập nhật tỷ lệ, tip, soi kèo bóng đá, nhận định bóng đá trận đấu Hà Lan vs Na Uy tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu vào lúc 02h45 ngày 17/11.


Soi kèo Hà Lan vs Na Uy, 02h45 ngày 17/11: Na Uy thắng kèo châu Á phạt góc

Na Uy phải thắng Hà Lan trên sân khách ở trận đấu lúc 02h45 rạng sáng mai, đương nhiên đây là nhiệm vụ rất khó khăn cho đội bóng Bắc Âu. Vì thế, việc Na Uy thắng kèo châu Á phạt góc là điều rất dễ xảy ra. 

Trước tiên, ĐT Na Uy đã thắng kèo châu Á phạt góc 11/12 trận chính thức gần đây, trong số này có 7 lần Na Uy thắng kèo góc hiệp 1. Không phải trận nào Na Uy cũng áp đảo về phạt góc trước đối thủ, nhưng kể cả khi gặp các đội mạnh hơn, đội bóng Bắc Âu cũng rất “bướng” về khoản này. Khi đó, Na Uy chủ động phòng ngự từ xa, ngăn bóng đến gần vòng cấm nên thường cũng không phải chịu số phạt góc cao. 

Hà Lan đã thay tướng, với sự trở lại của HLV Louis van Gaal. Đương nhiên, vị chiến thuật gia lão luyện và khó tính này yêu cầu các học trò phối hợp cẩn thận để thắng trận, chứ không phải những quả sút hay chuyền cầu may, dễ dàng cho hậu vệ đối phương can thiệp. 

Trong 6 trận chính thức gần đây khi Hà Lan chấp từ 2 trái trở xuống, họ không lần nào thắng kèo phạt góc (thua 5, hòa 1), 4 lần trong số này thua kèo góc hiệp 1. Đội khách Na Uy dễ thắng kèo phạt góc hiệp 1 và cả trận ở trường hợp này. 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183