MU thua kèo châu Á
Đăng ngày:1 Tháng Hai, 2024

MU thua kèo châu Á


Kèo giải khát trận Wolves vs MU sẽ diễn ra lúc 03h15 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Wolves sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo giải khát 1/2: MU thua kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi MU đang chơi rất tệ. Tuần trước, họ hành quân đến sân đội bóng đang chơi ở giải hạng Tư là Newport County thi đấu. Trận này, MU chấp 2 ½ nhưng đá rất tệ, chỉ thắng 4-2, là đội thua kèo châu Á. Hôm đó, Quỷ đỏ thậm chí còn để đối thủ chơi ngang ngửa. Ngày 31/12, họ tới đá trên sân Nottingham. Trận này, MU chấp 1/4 và thua 1-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 23/12, MU hành quân đến ân West Ham. Họ được chấp 1/4 và thua 0-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận sân khách gần nhất, MU đã thua kèo châu Á 4 lần. Nhìn chung, MU đang ở giai đoạn kém cả về lối chơi lẫn điểm số.

Trong khi đó, Wolves lại đang thăng hoa. Tuần trước, họ đá trên sân West Brom và chấp đối thủ 1/2. Trận này, Wolves thắng 2-0 và là đội thắng kèo. Tính rộng hơn, trong 7 trận gần nhất, Wolves đã thắng kèo châu Á 6 lần.

MU đã toàn thắng trong cả 3 lần gần nhất đến sân Wolves thi đấu. Nhưng đó là khi họ có phong độ và chấp bóng đối thủ. Trận này, tỷ lệ là 0:0 thì MU rất khó thắng, thậm chí là sẽ nhận thất bại.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183