MU thua góc chấp hiệp 1 trận Wigan vs MU; Tài góc hiệp 1 trận Moreirense vs Casa Pia
Đăng ngày:8 Tháng Một, 2024

MU thua góc chấp hiệp 1 trận Wigan vs MU; Tài góc hiệp 1 trận Moreirense vs Casa Pia


Soi kèo Vốn ít đá góc khi xa nhà, MU sẽ thua kèo góc chấp hiệp 1 trận Wigan vs MU. Tại giải VĐQG Bồ Đào Nha, mưa góc hiệp 1 trận Moreirense vs Casa Pia là cửa sáng.


Soi kèo hot hôm nay 8/1: MU thua góc chấp hiệp 1 trận Wigan vs MU; Tài góc hiệp 1 trận Moreirense vs Casa Pia

Soi kèo Wigan vs MU, 03h00 ngày 9/1: Wigan thắng góc chấp hiệp 1

Mức độ kết: 7,9/10

Dù chỉ phải gặp đội bóng kém đến 2 hạng đấu trong trận cầu lúc 03h15 rạng sáng mai ở FA Cup, MU vẫn không thể thắng kèo góc chấp hiệp 1 trước chủ nhà Wigan.

Wigan đang chơi ở League One, tức kém 2 hạng so với Premier League. Đội bóng này đã bị số đông NHM quên lãng, nhưng ít nhất thì họ vẫn… cày góc sớm. Wigan thắng kèo góc chấp hiệp đầu 3/4 trận chính thức gần đây.

MU đã không đá góc khi xa nhà trong một thời gian rất dài, dù ai cũng thấy đội bóng này chịu nhiều sức ép như thế nào thời gian qua. Ngay cả tại Champions League vào thời điểm sắp bị loại, MU cũng thua kèo góc chấp trước cả Galatasaray và FC Copenhagen trên sân khách.

Về 45 phút đầu, MU thua kèo góc chấp hiệp 1 tới 8/10 trận sân khách gần đây tại giải đấu chính thức. Đội quân của HLV Erik ten Hag cũng thua kèo góc chấp chung cuộc 10/12 trận chính thức vừa qua khi xa nhà. 

Wigan ham thành tích ở FA Cup hơn là MU. Chính vì thế cửa Wigan thắng góc chấp hiệp 1 (được chấp 1 ½ đến 1 ¾ góc) và cả chung cuộc (được chấp 3 ½ góc) lớn hơn hẳn so với MU, đặc biệt khi đội bóng thành Manchester phải xa Old Trafford.

Soi kèo Moreirense vs Casa Pia, 03h15 ngày 9/1: Mưa góc hiệp 1 

Mức độ kết: 8,5/10

Moreirense có tổng phạt góc hiệp 1 trên sân nhà cao nhất giải VĐQG Bồ Đào Nha mùa này, trung bình lên tới 6,71 quả/hiệp. 4 trận sân nhà gần đây của Moreirense có cả thảy 30 quả phạt góc trong 45 phút đầu, trung bình lên tới 7,5 quả/hiệp. Trong 9 trận chính thức vừa qua của Moreirense, kết cục tổng phạt góc hiệp 1 là 7 tài, 1 hòa và 1 xỉu.

Moreirense chấp nửa trái, 6 trận vừa qua của Casa Pia ở giải VĐQG với kèo châu Á từ 1/4 đến 3/4 trái, NHM đếm được cả thảy 44 góc trong hiệp đầu, trung bình tới 7,33 góc/hiệp.  

5 góc hiệp 1 không phải mốc khó chinh phục với Moreirense và Casa Pia, chọn tài góc hiệp 1.

Casa Pia hưởng góc đầu tiên 

Mức độ kết: 6,8/10

6/8 trận gần đây của Moreirense, các đội khách hưởng quả phạt góc đầu tiên của trận đấu. Casa Pia lại giành quyền đá quả phạt góc đầu tiên ở cả 3 trận chính thức gần nhất. Trong trận cầu lúc 03h15 rạng sáng mai, Casa Pia là đội cửa dưới nên cửa họ hưởng góc đầu (First Corner) chắc chắn sẽ được ăn rất cao, đáng để NHM thử vận may. 

Tài 1 ¾ trận Moreirense vs Casa Pia 

Mức độ kết: 7/10

7/8 trận sân khách gần đây của Casa Pia ở giải VĐQG Bồ Đào Nha có từ 2 bàn thắng trở lên. Moreirense chấp nửa trái, cả 6 trận chính thức gần nhất khi họ chấp nửa trái trở lên cũng khép lại với tối thiểu 2 bàn. Trong trận cầu lúc 03h15 rạng sáng mai, nên cổ vũ mưa gôn khi tỷ lệ tổng bàn thắng hạ từ 2 ¼ xuống còn 1 ¾ hoặc thậm chí 1 ½ nếu trận đấu giữ được tỷ số 0-0 cho tới ngoài 20 phút đầu. 

Soi kèo OFI Crete vs Lamia, 01h00 ngày 9/1: Lamia thắng kèo châu Á 

Mức độ kết: 7/10

OFI Crete chỉ thắng kèo châu Á 25% sau 16 trận đã đấu ở giải VĐQG Hy Lạp mùa này, thành tích kém nhất giải. Vì thế chẳng có gì ngạc nhiên khi OFI Crete thua kèo châu Á cả 9 trận gần đây ở giải VĐQG. Thậm chí cả 4 trận gần nhất OFI Crete còn không ghi nổi bàn thắng nào. OFI Crete ghi 13 bàn/16 trận, có hàng công kém nhất giải VĐQG Hy Lạp mùa này.

OFI Crete chấp nửa trái. Lamia lại cực có duyên với tỷ lệ này, họ đã thắng kèo châu Á tới 10/11 trận chính thức vừa qua trên sân khách khi được chấp 1/4 đến 1/2 trái. Lamia có thể thua đậm trước các đại địch như Olympiakos hay AEK Athens, nhưng rất bướng trước những đối thủ không quá mạnh so với họ.

Đội khách Lamia sẽ giành ít nhất 1 điểm và thắng kèo châu Á ở trường hợp này.

OFI Crete hưởng góc đầu tiên

Mức độ kết: 6,8/10

OFI Crete đã được hưởng quả phạt góc đầu tiên tới 8/9 trận chính thức gần đây. 3/4 trận sân khách vừa qua, Lamia nhường đối phương thực hiện quả phạt góc đầu tiên của trận đấu. Cả 4 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên, quả phạt góc đầu tiên cũng luôn thuộc về OFI Crete.

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183