MU thắng kèo châu Á
Đăng ngày:6 Tháng Năm, 2024

MU thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Crystal Palace – MU sẽ diễn ra lúc 02h00 tối nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng MU sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 6/5: MU thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là Crystal Palace chấp ¼ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể MU sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi đây là cặp đấu không có duyên với những đội cửa trên. Ngày 30/09/23, MU tiếp đón Crystal Palace trên sân nhà. Họ chấp đối thủ 1 trái bóng và thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 4/2/23, Crystal Palace lại hành quân đến sân Old Trafford. Trận này, họ được MU chấp 1 ¼ và chỉ thua 1-2, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Trong lần gần nhất MU đến sân Crystal Palace thi đấu là hôm 19/1/23. Trận đó, Quỷ đỏ chấp đối thủ ¾. Tuy nhiên, họ chỉ có tỷ số hoà 1-1 và là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 7 lần đụng độ gần nhất của 2 đội thì đội được đánh giá là cửa trên luôn thua kèo châu Á. Nói vậy để thấy, đây là cặp đấu mà không có duyên với những đội được đánh giá là cửa trên.

Crystal Palace đồng ý là đã có những tiến bộ nhất định trong giai đoạn gần đây. Bằng chừng là họ đã bất bại 4 vòng gần nhất, giành 3 chiến thắng. Tuy nhiên, việc họ chấp MU ¼ trái bóng là khá bất thường. Nên nhớ, Quỷ đỏ trong những trận bị đánh gía thấp lại thường chơi tốt. Ví dụ, ở chuyến hành quân đến sân Bournemouth, MU cũng được chấp ¼ và hoà 2-2, là đội thắng kèo châu Á.

Bởivậy, đây là trận đấu mà MU có thể không thắng, nhưng nhiều khả năng là họ cũng sẽ không thua. MU +1/4 là tỷ lệ đáng được tham khảo.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183