MU thắng kèo châu Á
Đăng ngày:3 Tháng Ba, 2024

MU thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Man City – MU sẽ diễn ra lúc 22h30 đêm nay. Đây là trận đấu mà MU sẽ thắng kèo châu Á khi chấp từ +1 ½ đến 2 trái bóng.


Kèo vàng 3/3: MU thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Man City dù có phong độ cao nhưng trận này đang chấp rất sâu. Mà thống kê cho thấy trong những trận sân nhà gần đây ở Premier League mà Man xanh chấp sâu thì họ thường thua kèo châu Á. Ví dụ hôm 21/2, họ chấp Brentford 2 hoà. Nhưng trận này Man City chỉ thắng 1-0, là đội thua kèo châu Á. Hay như trận gặp Chelsea mới đây, Man xanh chấp The Blues lên tới 1 ½ và 1 ¾.

Tuy nhiên, đội quân của Pep chỉ có tỷ số hoà 1-1, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 9 trận sân nhà gần nhất, Man City đã thua kèo châu Á tới 8 lần. Lần gần nhất mà Man xanh đá sân nhà, chấp đối thủ từ 1 ½ trở lên mà thắng kèo là trận thắng 2-0 trước Everton. Tuy nhiên, hôm đó thì Man City cũng chỉ mang lại một nửa niềm vui cho NHM tin tưởng họ.

 

Trong khi đó, cần biết là MU đã thắng kèo châu Á 4 trận sân khách gần nhất. Nhìn chung, lối chơi Quỷ đỏ đang không tốt, thậm chí là rất tệ. Nhưng khi Man City chấp sâu như hiện tại thì chưa chắc họ đã thắng kèo châu Á. Hãy đặt niềm tin vào MU +2.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183