Man City thắng kèo châu Á
Đăng ngày:14 Tháng Năm, 2024

Man City thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Tottenham – Man City sẽ diễn ra vào 02h00 đêm nay. Trận này, Man City chấp đối thủ từ 1 ¼ – 1 1/2. Ở tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 14/5: Man City thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Tottenham đang sa sút ở giai đoạn cuối mùa. Tuần trước, họ gặp Burnley. Trận này, Spurs chấp đối thủ 1 3/4 nhưng chỉ thắng 2-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 5/5, Tottenham hành quân đến sân Liverpool. Họ được chấp 1 1/4 trái bóng và thua 2-4, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất, Spurs thua kèo châu Á 100%. Tính rộng hơn, trong 9 trận gần nhất, Tottenham cũng thua kèo châu Á 8 lần. Sau một giai đoạn dài thăng hoa, có vẻ như Spurs đang sa sút đúng ở chặng cuối mùa giải.

Trong khi đó, Man City thì thăng hoa. Tuần trước, họ đá trên sân Fulham và chấp 1 ½. Trận này, Man xanh thắng 4-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 7 vòng gần nhất ở Premier League, Man City đã thắng kèo châu Á 100%. Nói vậy để thấy phong độ thăng hoa của thầy trò Pep Guardiola ở chặng nước rút này. Tính riêng trên sân khách thì Man City cũng thắng kèo châu Á 4 lần xa nhà gần nhất. Tóm lại, đây là thời điểm Man xanh đang chơi rất “uy tín”.

Thực tế, Man City chưa từng thắng Tottenham trên sân đấu mới của Spurs tại Premier League. Nhà ĐKVĐ xứ sương mù đang chịu cái dớp không thắng ở SVĐ này. Tuy nhiên, với sức mạnh và sự ổn định tuyệt vời ở giai đoạn này, Man City nhiều khả năng sẽ phá dớp đêm nay. Họ sẽ có chiến thắng đậm.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183