Man City thắng kèo châu Á
Đăng ngày:6 Tháng Tư, 2024

Man City thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Crystal Palace – Man City siễn ra lúc 18h30 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Man City sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 6/4: Man City thắng kèo châu Á

Trận này, Man City sẽ chấp đối thủ từ 1 ¼ – 1 ½ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Man City sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là vì Crystal Palace đang kém duyên theo kèo châu Á giai đoạn này. Ngày ¾, họ hành quân đến sân Bournemouth và được chấp ½ trái bóng. Crystal Palace đã cầm hoà đội chủ nhà được cho tới tận phút 80. Nhưng họ lại bàn thủng lưới sau đó, qua đó thua 0-1 và là đội thua kèo châu Á. Ngày 9/3, Crystal Palace tiếp Luton trên sân nhà. Kịch bản tương tự lại diễn ra. Crystal Palace dẫn trước đối thủ cho tới phút bù giờ cuối cùng rồi lại để Luton gỡ hoà 1-1, qua đó là đội thua kèo châu Á. Trong 4 trận gần nhất, Crystal Palace đã thua kèo châu Á 3 lần. Nói vậy để thấy đây không phải giai đoạn có duyên của đại diện London theo kèo châu Á.

Tiếp theo, Man City đang trong cuộc đua vô địch với Arsenal và Liverpool. Với tình hình hiện tại, họ kiểu gì cũng có chiến thắng trước Crystal Palace để tiếp tục duy trì cuộc đua Tam mã. Hãy đặt niềm tin vào Man City -1 ¼ cho an toàn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183