Man City thắng kèo châu Á
Đăng ngày:5 Tháng Hai, 2024

Man City thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Brentford – Man City sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Man City sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 5/2: Man City thắng kèo châu Á

Trận này, Man City chấp từ 1 hoà đến 1 ½ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Brentford đang sa sút rõ rệt trong quãng thời gian gần đây, cả về phong độ trên sân lẫn theo kèo châu Á. Tuần trước, họ gặp Tottenham. Trận này Brentford được chấp 3/4 nhưng thua 2-3, là đội thua kèo châu Á. Ngày 30/12, Brentford hành quân đến sân Crystal Palace. Trận này, họ được chấp 1/4 nhưng thua 1-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 28/12, Brentford tiếp đón Wolves. Trận này, họ chấp 1/4 và thua 1-4, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 7 vòng gần nhất thì Brentford đã thua kèo châu Á tới 6 lần. Nói vậy để thấy phong độ của Brentford trong 2 tháng trở lại đây là rất phập phù. Đây là lý do vì sao họ đã tụt xuống nửa sau trên BXH.

Trong khi đó, Man City lại đang trở lại với phong độ cao. Ví dụ, hôm 27/01, họ gặp Tottenham và chấp đối thủ 1/2. Trận này, Man xanh thắng 1-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 14/1, Man City hành quân đến sân Newcastle và chấp 3/4. Trận này, họ thắng 3-2, lại là đội thắng kèo. Trong 8 trận gần nhất, Man City đã thắng kèo châu Á 6 lần.

Đáng chú ý, quãng thời gian gần đây thì Man xanh không phải đội nhập cuộc nhanh. Họ cũng toàn phải tới phút cuối mới ghi bàn có chiến thắng. Hai trận thắng trước Tottenham và Newcastle đều theo kịch bản như vậy. Nên trận này, NHM hãy đợi cho tỷ lệ Man City -1 lên cao thì hãy đặt niềm tin. Như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183