‘Maguire phải chiến đấu hoặc ra đi’
Đăng ngày:14 Tháng Tám, 2023

‘Maguire phải chiến đấu hoặc ra đi’Ten Hag: 'Maguire phải chiến đấu hoặc ra đi'

Maguire đang cân nhắc việc chuyển đến West Ham, sau khi mức phí 30 triệu bảng được hai bên đồng ý cho tuyển thủ Anh vào đầu tuần này. Cầu thủ 30 tuổi nhận thấy cơ hội của mình ở Old Trafford không còn, khi ở mùa giải trước anh chỉ ra sân 16 lần ở Premier League.

Trước thời điểm Man United lên đường tới Mỹ tham dự tour du đấu mùa hè vừa qua, Ten Hag đã đưa ra quyết định tước băng đội trưởng của Maguire để trao lại cho Bruno Fernandes.

Cho đến thời điểm hiện tại, tương lai của Maguire vẫn chưa được giải quyết. Trong phát biểu trước trận mở màn Ngoại hạng Anh với Wolves đêm nay, HLV Ten Hag đã đưa ra lời nhắn nhủ dành cho tuyển thủ Anh.

“Maguire phải chiến đấu cho vị trí của mình, cậu ấy có khả năng trở thành một trung vệ hàng đầu”, Ten Hag nói với các phóng viên. “Cậu ấy là người giỏi nhất ở ĐT Anh và tôi cho rằng cậu ấy sẽ là người tốt nhất cho chúng tôi, nhưng cậu ấy phải chứng minh điều đó”.

“Khi một ai đó không đủ tự tin thì nên ra đi. Cậu ấy phải đưa ra quyết định cho tương lai của mình. Tôi cần những cầu thủ đẳng cấp cao, họ phải chiến đấu trong cuộc cạnh tranh nội bộ. Việc được thi đấu nhiều hay ít phụ thuộc vào chính họ”.

Chia sẻ thêm trước trận đấu với Wolves, HLV Ten Hag cho hay: “Chúng tôi không chỉ có một đội hình với 11 cầu thủ, bởi mùa giải năm ngoái đã chứng minh rằng tôi cần tất cả mọi người cho từng vị trí. Vì vậy, điều đó có nghĩa tôi cần những cầu thủ tốt nhất, những người có thể không đá chính từ đầu nhưng sẽ luôn sẵn sàng ra sân để tạo ra sự cạnh tranh nội bộ.

Trong đội hình hiện tại, tất cả các vị trí đều có hai người trở lên, nên mọi cầu thủ đều phải cố gắng. Việc họ được thi đấu nhiều hay ít là tùy thuộc vào phong độ của mỗi người”.

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183