Liverpool thắng kèo châu Á
Đăng ngày:21 Tháng Một, 2024

Liverpool thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Bournemouth – Liverpool sẽ diễn ra lúc 23h30 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Liverpool sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 21/1: Liverpool thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là ¾:0. Ở tỷ lệ này, rất có thể Liverpool sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi đây là giai đoạn mà The Kop đang chơi rất hay. Ngày 8/1, họ hành quân đến sân Arsenal. Trận này, Liverpool được chấp ½ trái bóng. Và họ thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 2/1, The Kop tiếp đón Newcastle trên sân nhà. Trận này, họ đã chơi lấn lướt Chích choè trong cả trận và thắng 4-2, vừa đủ để vượt qua mốc kèo chấp 1 1/2. Ngày 27/12, Liverpool hành quân đến sân Burnley. Họ chấp đối thủ 1 ½. Tới phút 90 thì The Kop có bàn thắng thứ 2, ấn định chiến thắng 2-0, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận gần nhất, Liverpool đã thắng kèo châu Á tới 4 lần, chỉ thua 1. Nói vậy để thấy đây đang là giai đoạn mà thầy trò Juergen Klopp chơi rất ổn theo kèo châu Á.

Chưa hết, Liverpool cũng có thành tích đối đầu rất tốt với Bournemouth. Trong 10 lần đụng độ gần nhất với đối thủ này thì The Kop đã thắng tới 8, chỉ thua 1 trận. Từ khi Bournemouth lên hạng thì họ luôn là đối thủ ngon ăn với Liverpool. Trong 5 lần gần nhất đến sân Bournemouth thi đấu thì Liverpool cũng thắng kèo châu Á 3 lần, hoà 1 và chỉ thua 1.

Bournemouth khá thăng hoa giai đoạn này. Nhưng ở vòng gần nhất, họ vừa thua Tottenham với tỷ số 1-3. Đó cũng là trận đấu mà hàng công Bournemouth đã phung phí rất nhiều cơ hội. Trong hoàn cảnh đó, nhiều khả năng Bournemouth sẽ tiếp tục nhận thất bại trước Liverpool đang bay cao ở mùa giải năm nay.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183