Liverpool thắng kèo châu Á
Đăng ngày:13 Tháng Năm, 2024

Liverpool thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Aston Villa vs Liverpool sẽ diễn ra vào 02h00 đêm nay. Trận này, Liverpool chấp đối thủ 3/4. Ở tỷ lệ này, rất có thể The Kop sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 13/5: Liverpool thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Aston Villa đang có dấu hiệu chững lại. Giữa tuần trước, họ hành quân đến sân Olympiacos. Trận này, Aston Villa chấp đối thủ ½ nhưng thua 0-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 5/5, Aston Villa hành quân đến sân Brighton. Họ được chấp ¼ trái bóng và thua 0-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á.

Như vậy, trong 4 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Aston Villa thua kèo châu Á 100%. Tính rộng hơn, trong 6 trận gần nhất, Aston Villa cũng thua kèo châu Á 5 lần. Sau một giai đoạn dài thăng hoa, có vẻ như Aston Villa đang sa sút đúng ở chặng cuối mùa giải.

Tiếp theo, Liverpool cũng có duyên thắng kèo khi gặp Aston Villa. Ở trận lượt đi, họ tiếp Aston Villa trên sân nhà và chấp đối thủ 1 hòa. Kết quả, Liverpool thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Trong 3 trận đụng độ gần nhất, The Kop thắng kèo châu Á 2 lần. Chưa hết, trong 7 lần gặp nhau gần nhất, Liverpool cũng thắng Aston Villa tới 6 lần.

Ngoài ra, Liverpool chấp lên tới ¾ là tỷ lệ khá sâu. Ở tỷ lệ này, rất có thể The Kop sẽ thắng kèo châu Á.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183