Lavia nhận lương thấp không ngờ ở Chelsea
Đăng ngày:17 Tháng Tám, 2023

Lavia nhận lương thấp không ngờ ở ChelseaLavia nhận lương thấp không ngờ ở Chelsea

Lavia sẽ sớm chính thức trở thành tân binh của Chelsea sau khi mọi thủ tục đã hoàn tất. Hiện tại, các fan của The Blues chỉ còn chờ ngôi sao trẻ này giơ lên chiếc áo đấu của CLB.

Dù vậy, có một điều thú vị là Lavia sẽ không nhận được lương cao tại Chelsea như những gì chúng ta tưởng tượng. Theo tờ The Athletic, ông chủ Todd Boehly đang giới thiệu một hệ thống tiền lương mới mà ở đó, những cầu thủ trẻ kiểu như Lavia sẽ nhận mức lương cơ bản thấp, song lại có thể đút túi số tiền cao dựa vào màn trình diễn trên sân. 

Điều này sẽ giúp Lavia có thêm động lực phấn đấu và nếu chơi tốt, anh sẽ được tưởng thưởng xứng đáng. Báo chí Anh cho biết tiền vệ James Ward-Prowse, người mới gia nhập West Ham từ Southampton, còn nhận tiền lương cao hơn Lavia ở Chelsea. 

Theo trang Spotrac, Lavia nhận lương 25.000 bảng/tuần ở Southampton, tương đương 1,3 triệu bảng/mùa. Con số này chắc chắn sẽ được cải thiện ở Chelsea nhưng sẽ không quá lớn. Điều quan trọng là The Blues có lồng các khoản thưởng hấp dẫn nếu Lavia thể hiện tốt trên sân.

Thực tế, đây là một sách lược đúng đắn của Boehly thay vì trả lương vô tội vạ, bao gồm cả cho những cầu thủ trẻ. Cũng theo Spotrac, Raheem Sterling hiện là người nhận lương cao nhất Chelsea với 16,9 triệu bảng/mùa.MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183