La Viola đè góc trận Maccabi Haifa vs Fiorentina; Mưa gôn trận Roma vs Brighton
Đăng ngày:7 Tháng Ba, 2024

La Viola đè góc trận Maccabi Haifa vs Fiorentina; Mưa gôn trận Roma vs Brighton


Soi kèo – Chuyên cày góc ở giải Cúp, Fiorentina sẽ thắng kèo góc chấp trong trận Maccabi Haifa vs Fiorentina. Tại thủ đô Rome, trận thư hùng Roma vs Brighton sẽ khép lại với tối thiểu 3 bàn thắng.


Soi kèo hot hôm nay 7/3: La Viola đè góc trận Maccabi Haifa vs Fiorentina; Mưa gôn trận Roma vs Brighton

Mức độ kết: 8/10

Cả 3 trận gần đây ở Cúp châu Âu, Maccabi Haifa đều thua kèo góc chấp chung cuộc. Thậm chí 3 trận đó đội bóng Israel còn phải chịu tới 35 quả phạt góc, tức trung bình gần… 12 quả/trận. Fiorentina lại thắng kèo góc chấp toàn bộ 7 trận gần nhất tại các giải đấu Cúp gồm Cúp châu Âu và Coppa Italia, Siêu Cúp Italia. La Viola chấp 2 góc, đây là tỷ lệ rất sâu khi đá sân khách. Fiorentina sẽ đè phạt góc chung cuộc. 

La Viola cũng thắng góc chấp hiệp 1 tới 6 trận đấu Cúp trong số đó. Nói chung đội quân của HLV Vincenzo Italiano rất ham cày góc sớm khi đá Cúp, chấp 1 góc trong 45 phút đầu không phải rào cản lớn để Fio đè góc hiệp 1.

Mức độ kết: 6,8/10

Trận AC Milan vs Slavia Prague diễn ra vào 03h00 ngày 8/3 cũng ở lượt đi vòng 1/8 của Europa League. Ở trận này, Rossoneri chấp đối thủ 1 ¼ trái và cửa thắng của đội chủ nhà là rất sáng. Vì Milan đã không thua kèo châu Á ở 5 trận sân nhà gần nhất phải chấp bóng từ ¾ đến 1 ¼ trái. Trong khi đó, Slavia Prague lại thua kèo châu Á ở 5/6 trận gần đây làm khách của các đội bóng Italia tại các cúp châu Âu.

Mức độ kết: 6,9/10

Trận Qarabag vs Leverkusen diễn ra vào 00h45 ngày 8/3 ở lượt đi vòng 1/8 của Europa League. Ở trận này, đội khách chấp đối thủ từ 1 ¼ đến 1 ½ trái, một tỷ lệ khá cao. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn nên tin vào Leverkusen. Vì Qarabag không thắng kèo châu Á ở 6/8 trận sân nhà gần đây (thua 5, hòa 1), và thua kèo châu Á ở 7/9 trận sân nhà vừa qua ở các cúp. Ngược lại, Leverkusen thắng kèo châu Á ở 4/6 trận sân khách gần nhất phải chấp bóng từ 1 ¼ đến 1 ¾ trái.

Mức độ kết: 8/10

Dưới thời HLV Roberto De Zerbi, Brighton chơi rất tính toán ở mùa giải này mỗi khi chạm các đối thủ ngang tầm với họ, bởi khi ấy họ có khả năng giành kết quả tốt. Chính vì thế trong 7 trận chính thức gần đây của Brighton với kèo châu Á từ 0 đến 1/4 trái, chỉ có 15 quả phạt góc được xảy ra trong 45 phút đầu, trung bình hơn 2 quả/hiệp, 6 lần về xỉu góc hiệp 1.

Sau khi HLV Daniele De Rossi được bổ nhiệm, Roma nói chung không cày góc. Trận này Bầy sói chấp 1/4 trái, 7/8 trận chính thức vừa qua khi Roma không phải đội cửa dưới đã về xỉu góc hiệp 1. 

Brighton và đội đương kim á quân Roma đều có thực lực, đều có khả năng đi sâu ở Europa League nên họ chắc chắn sẽ không khởi đầu quá “ngây thơ” để gây ra nhiều phạt góc sớm.

Dù nhà cái chỉ niêm yết tỷ lệ tổng phạt góc hiệp 1 trận này chỉ là 4, vẫn nên chọn xỉu góc hiệp 1. Nhưng nếu trận này có góc sớm để tỷ lệ tổng góc hiệp 1 dội lên cao hơn, đương nhiên đó mới là lúc lý tưởng để chọn xỉu góc hiệp đầu.  

Mưa gôn trận Roma vs Brighton

Mức độ kết: 7/10

Brighton chơi tính toán hơn hẳn ở mùa giải này, nhưng họ vẫn giữ thói quen chơi cởi mở khi xa nhà. 6/7 trận chính thức gần đây trên sân khách của Brighton đã nổ tài.

8/10 trận chính thức vừa qua của Roma có 3 bàn trở lên, trớ trêu thay 2 ngoại lệ đều diễn ra ở Europa League. Đồng thời đây mới là trận lượt đi, nhưng khả năng 90 phút có 3 bàn trở lên ở trường hợp này vẫn cao. 

Có một thống kê vô cùng quan trọng, đó là sự cởi mở, cống hiến của Roma mỗi khi chạm trán các đội bóng Anh. 6 lần gần nhất Bầy sói đụng độ đại diện Premier League ở các Cúp châu Âu, NHM được thưởng thức cả thảy 35 bàn thắng, trung bình gần 6 bàn/trận và 100% nổ tài. Tỷ lệ tổng bàn thắng 2 ¾ nhưng NHM cẩn thận thì cứ chờ nó hạ xuống 2 ½ đến 2 trái rồi mới bắt đầu cổ vũ mưa gôn. 

Mức độ kết: 6,8/10

Bóng tài của trận Benfica vs Rangers diễn ra vào 03h00 ngày 8/3 ở lượt đi vòng 1/8 của Europa League là 2 ¾. Đây là tỷ lệ khá cao với một trận đấu loại trực tiếp. Nhưng nhìn vào thống kê, khả năng trận đấu ở sân Da Luz nổ tài là rất lớn. Vì cả 9/10 trận gần nhất lẫn 9/11 trận sân nhà gần đây của Benfica đều có ít nhất 3 bàn thắng. Kịch bản này cũng diễn ra ở 7/8 trận gần nhất và 6/8 trận sân khách gần đây của Rangers.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183