Không dễ cho Thái Lan
Đăng ngày:21 Tháng Chín, 2022

Không dễ cho Thái Lan


King’s Cup là giải đấu rất quan trọng với bóng đá Thái Lan khi nó là niềm tự hào lớn. Vì thế, đội bóng xứ Chùa vàng luôn chơi rất quyết tâm và nếu không thể giành quyền vào chung kết bị coi là một thất bại.

Đó cũng là lý do buộc Thái Lan huy động nguồn lực cầu thủ giỏi nhất để thi đấu ở sân chơi này. FIFA Days càng là dịp để đội bóng xứ Chùa vàng thể hiện quyết tâm cũng như tập hợp được lực lượng mạnh nhất.

Có thể thấy, những gương mặt nổi trội của bóng đá Thái Lan như Theerathon, Bunmathan, Chanathip Songkrasin, Suphanat Mueanta… đều góp mặt trong đội hình dự giải.

Đang quyết tâm lấy lại hình ảnh sau những kết quả tích cực dưới trướng của ông Kim Pan Gon, Malaysia đến Thái Lan cũng với đội quân tối ưu nhất.

Trong sốcác cầu thủ được triệu tập, truyền thông Malaysia thống kê có đến 17 cầu thủ vừa cùng ông thầy người Hàn Quốc đưa Malaysia góp mặt ở Asian Cup 2023.

Rất nhiều cái tên trong danh sách của Malaysia như trung vệ Shahrul Saad, hậu vệ Dion Cools, tiền vệ Brendan Gan hay tiền đạo nhập tích Sumared… đều có mặt trong chuyến thi đấu ở Thái Lan.

Nói một cách khác, cả Thái Lan và Malaysia gần như điều binh hùng tướng mạnh cho màn khởi động hướng đến AFF Cup 2022. 

Ở một chừng mực nào đó, áp lực buộc phải thắng vì niềm tự hào của giải đấu là lực cản đối với Thái Lan. Hơn nữa, Malaysia cho thấy họ không phải là đối thủ để chủ nhà dễ bắt nạt, nếu không muốn nói là khắc tinh của Thái Lan. 

Đội hình dự kiến Thái Lan vs Malaysia

Thái Lan: Kampol Pathomakkakul, Theerathon Bunmathan, Narubadin Weerawatnodom, Kritsada Kaman, Chanathip Songkrasin, Sarach Yooyen, Phitiwat, Thitiphan, Supachok Sarachat, Supachai Chaided, Suphanat Mueanta.

Malaysia: Ahmad Syihan, Shahrul Saad, Corbin-Ong, Matthew Davies, Dion Cools, Brendan Gan, Nor Azam Azih, Safawi Rasid, Akhyar Rashid, Sumareh, Syafiq Ahmad.

MTBD.vn dự đoán kết quả Thái Lan vs Malaysia: 1-2 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183