Không có quà cho khách
Đăng ngày:3 Tháng Một, 2024

Không có quà cho khách


Phân tích phong độ của Macarthur vs Newcastle Jets

Sau 10 vòng đấu, Macarthur đã giành được 15 điểm và tạm xếp thứ 5. Họ kém đội đầu bảng Wellington Phoenix 5 điểm. Trong khi đó, Newcastle Jets mới giành được 12 điểm và xếp thứ 3 từ dưới lên. Vị trí hiện tại của Macarthur thực tế là một sự giảm sút so với đầu mùa giải. Trái với phong độ cao lúc trước, Macarthur đã thua liền 3 trận gần nhất. Họ chỉ ghi được 3 bàn nhưng thủng lưới tới 9 lần trong chuỗi trận này. May thay là lúc nào Macarthur cũng có thể dựa vào sân nhà để trở lại. Tại thánh địa của mình, Macarthur chỉ thua có 1 nhưng thắng tới 5 trong 8 trận gần nhất. 

Trong khi đó, Newcastle Jets cũng đang không có được sự ổn định. Trong 6 trận gần nhất, Newcastle Jets chỉ thắng 2 nhưng thua tới 3. Phong độ sân khách thậm chí còn tệ hơn rất nhiều. Trong 10 trận đi xa nhà gần nhất, Newcastle Jets chỉ thắng có 2 nhưng thua tới 6 trận. Lần gần nhất Newcastle Jets có 2 chiến thắng liên tiếp trên sân khách đã từ tháng 6/2021.

Macarthur vs Newcastle Jets

Thông tin lực lượng Macarthur vs Newcastle Jets mới nhất

Macarthur: Bayliss, James, Dowse chấn thương

Newcastle Jets: McGing, M’Mombwa chấn thương

Đội hình dự kiến Macarthur vs Newcastle Jets 

  • Macarthur (4-4-2): Kurto, Vujica, Jurman, Uskok, Nicolaou, Baccus, Davila, Lewis, Hollman, Germain, Rodrigues.
  • Newcastle Jets (4-3-3): Scott, Ingham, Cancar, Natta, Mauragis, Aquilina, Grozos, Timmins, Taylor, Buhagiar, Goodwin.

Soi kèo nhà cái Macarthur vs Newcastle Jets

  • Macarthur thắng kèo châu Á: Macarthur thắng kèo châu Á 5/7 trận sân nhà gần nhất. Newcastle Jets thua kèo 5/8 trận sân khách vừa qua.
  • Tài bàn thắng cả trận: 6/9 trận gần nhất của Macarthur có tối thiểu 4 bàn được ghi. Đây cũng là những gì xảy ra ở 4/6 trận sân khách vừa qua của Newcastle Jets.
  • Tổng bàn thắng lẻ: 5/8 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội có tổng bàn thắng lẻ. 11/16 trận sân nhà vừa qua của Macarthur tại giải quốc nội cũng chung kịch bản.

BONGDAPLUS dự đoán tỉ số Macarthur vs Newcastle Jets

Macarthur đang hội tụ mọi yếu tố cần thiết để nghĩ về một chiến thắng trước một Newcastle Jets luôn rất ngại thi đấu trên sân khách.

Tỷ số: 3-2

Bạn chọn chính xác tỷ số nào?

Macarthur vs Newcastle Jets

 

Nguyễn Filip mặc áo số 1, vượt trội chiều cao trong buổi tập cùng các thủ môn của ĐTVN

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183