Khách không thể xem thường 
Đăng ngày:7 Tháng Năm, 2024

Khách không thể xem thường 


Phân tích phong độ Quảng Nam vs CAHN

Quảng Nam quay trở lại sân nhà sau chiến thắng trên sân Hà Tĩnh với sự tự tin lớn. Ba điểm trong trận đấu ấy đã giúp cho thầy trò ông Văn Sỹ Sơn nới rộng cách biệt với đội bóng đang đứng thứ 13 là SLNA lên 4 điểm. Đó không phải là khoảng cách an toàn nhưng nó giúp cho Quảng Nam giảm đáng kể áp lực để bước vào các trận đấu với sự thoải mái và tự tin hơn.

Ở lượt đi mùa này, Quảng Nam đã chơi kiên cường trên sân CAHN. Lối đá phòng ngự kỷ luật đã giúp cho thầy trò ông Văn Sỹ Sơn ra về với mục tiêu 1 điểm được hoàn thành. Kết quả ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Quảng Nam trong trận lượt về này.

Chắc chắn, cuộc đối đầu với CAHN là thách thức rất lớn đối với đội bóng xứ Quảng. Cho rằng thế là bởi so với Hà Tĩnh, nguồn nhân sự của nhà ĐKVĐ cao hơn rất nhiều khi đội khách sở hữu nhiều ngôi sao nức tiếng. Hơn nữa, CAHN vừa nhận thất bại trước Nam Định nên buộc thầy trò ông Kiatisuk phải quyết chí hơn trong chuyến làm khách trên sân Quảng Nam để níu kéo hy vọng ngôi cao, hoặc chí ít cũng là vị trí á quân sau khi bị Bình Dương vượt mặt ở lượt trận vừa qua.

CAHN thể hiện phong độ không tốt trong thời gian vừa qua. Thầy trò ông Kiatisuk chỉ có 2 chiến thắng trong lúc thua đến 3 trận trong 5 trận gần nhất. Theo đánh giá của giới chuyên môn, lối đá của nhà ĐKVĐ không thể hiện được nét rõ ràng nào dưới thời của “Zico Thái”.

Chính thiếu sự nhất quán trong chiến thuật, lối chơi nên CAHN dễ bị bắt bài, các mũi công phía trên dễ bị hóa giải nên rơi vào thế bế tắc. Thế nên, nếu cá nhân không thi đấu xuất thần, thể hiện được năng lực vượt trội so với các đồng nghiệp bên phía Quảng Nam, nguy cơ CAHN rơi vào cảnh bế tắc trong chuyến làm khách này là khá lớn. 

 

Thông tin lực lượng Quảng Nam vs CAHN

Cả 2 đội đều đầy đủ lực lượng 

Đội hình dự kiến Quảng Nam vs CAHN

Quảng Nam: Văn Công, Thanh Hậu, Văn Nam, Ngọc Hà, Hoàng Hưng, Yago, Việt Anh, Văn Toàn, Xuân Tú, Conrado, Eze.

CAHN: Nguyễn Filip, Tấn Tài, Elias, Thành Long, Tiến Dụng, Văn Thanh, Quang Hải, Văn Luân, Văn Phương, Việt Anh, Geovane.

MTBD dự đoán kết quả Quảng Nam vs CAHN

Đích ngắm thiết thực nhất của Quảng Nam trong trận lượt về này là 1 điểm. Biết người biết ta sẽ là cách để đội bóng xứ Quảng nhập cuộc hợp lý. Còn nếu hướng đến mục tiêu 3 điểm để chơi tất tay với đối phương thì một hàng thủ không quá xuất sắc của Quảng Nam có thể sẽ phải “ôm hận” trước nhiều cá nhân giỏi bên kia chiến tuyến.

Dự đoán: 1-2MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183