Israel thắng góc chấp trận Israel vs Thụy Sĩ
Đăng ngày:16 Tháng Mười Một, 2023

Israel thắng góc chấp trận Israel vs Thụy Sĩ


Soi kèo: Ở thế buộc phải thắng nhưng lại là đội cửa dưới, Israel hứa hẹn sẽ thắng kèo góc chấp trong trận Israel vs Thụy Sĩ ở vòng loại EURO 2024.


Soi kèo hot hôm nay 15/11: Israel thắng góc chấp trận Israel vs Thụy Sĩ

Soi kèo Israel vs Thụy Sĩ, 02h45 ngày 16/11: Israel thắng góc chấp chung cuộc

Mức độ kết: 8,8/10

Do tình hình chiến sự ở Trung Đông, trận Israel vs Thụy Sĩ sẽ được diễn ra tại thủ đô Budapest của Hungary, dù Israel được tính là đội chủ nhà. Tuy không được chơi bóng trước nhiều CĐV nhà, Israel vẫn hứa hẹn sẽ thắng kèo góc chấp.

Từ 2 năm nay, Thụy Sĩ đã không còn giữ thói quen cày góc. Trong 4 trận xa nhà gần đây ở vòng loại các giải đấu lớn, Thụy Sĩ đều không thể thắng kèo góc chấp (hòa 1, thua 3). Trong 4 trận đó đội bóng xứ sở đồng hồ chỉ được hưởng vỏn vẹn 9 góc, tức bình quân chỉ 2,25 quả/trận, con số quá thấp.

Israel tuy không có thực lực mạnh nhưng đây không phải đội hay đá tử thủ. Cả 5 trận chính thức gần nhất khi không phải là đội cửa trên, Israel đều thắng kèo góc chấp. Đây là con số rất đáng lưu ý, đặc biệt khi Israel lại thường xuyên thua thiệt ở 4 góc sân khi đụng các đối thủ yếu hơn.

Một điều vô cùng quan trọng là việc hiện Israel đang kém Thụy Sĩ 4 điểm. Muốn lọt vào Top 2 để đến thẳng VCK EURO 2024, Israel buộc phải thắng nhưng đương nhiên nhiệm vụ ấy rất khó, càng thúc đẩy đội bóng Trung Đông thắng kèo góc chấp.

3 bàn trở lên 

Mức độ kết: 7,5/10

9 trận chính thức gần đây của Thụy Sĩ xuất hiện cả thảy 40 lần lưới rung, trung bình lên tới xấp xỉ 4,5 bàn thắng/trận. 7 trận trong số này nổ tài, ngay cả 2 trận hiếm hoi về xỉu cũng có 3 bàn.

Israel được chấp 1 trái, tỷ lệ này chưa nói lên được chuyện thắng-bại ra sao nhưng cổ vũ nhiều bàn thắng sẽ là lựa chọn hợp lý. 8/9 trận chính thức gần nhất khi Israel được chấp 1 trái trở lên đã nổ tài.

Đây là trận đấu có ảnh hưởng quyết định tới khả năng lọt vào thẳng VCK EURO 2024 của hai đội, khả năng có mưa gôn càng cao. Nếu theo dõi để chọn cổ vũ nhiều bàn khi tỷ lệ hạ xuống 2 trái còn an toàn nữa. 

Xỉu góc hiệp 1

Mức độ kết: 6,5/10

Cả 7 trận gần đây của Thụy Sĩ ở vòng loại EURO 2024 đều chỉ có tối đa 4 góc trong hiệp 1. Tương tự, 11/14 trận gần nhất tại vòng loại các giải đấu lớn của Israel cũng chỉ có tối đa 4 quả phạt góc trong 45 phút đầu. Đội mạnh hơn (Thụy Sĩ) lại không đối diện với nhiệm vụ phải thắng, do vậy cửa xỉu góc hiệp 1 đáng được xem xét. Nếu chẳng may hiệp 1 có quá 4 góc thì khi ấy theo kinh nghiệm, viễn cảnh xỉu góc hiệp 2 lại càng sáng. 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183