Inter Milan thắng kèo châu Á
Đăng ngày:13 Tháng Ba, 2024

Inter Milan thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Atletico Madrid – Inter Milan sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Arsenal sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 13/3: Inter Milan thắng kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là 0:0. Ở tỷ lệ này, rất có thể Inter sẽ thắng kèo châu Á.  

Lý do đầu tiên là bởi Atletico Madrid đang trong giai đoạn chơi tệ. Tuần trước, họ tới làm khách trên sân Cadiz. Mặc dù đối thủ chỉ đang đứng ở nhóm cuối BXH nhưng đội quân của Simeone cũng chơi rất tệ, nhận thất bại 0-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 25/2, Atletico Madrid gặp thêm một đối thủ yếu nữa là Almeria trên sân khách. Họ chấp ¾ và hoà 2-2, là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 5 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Atletico Madrid đã thua kèo châu Á tới 4 lần, hoà 1. Tính rộng hơn, trong 8 trận gần nhất thì đội bóng TBN cũng thua kèo châu Á tới 6 lần, hoà 1 và thắng 1. Tóm lại, đội quân của Simeone đang trong mùa giải mà họ gặp rất nhiều khó khăn.

Trong khi đó, Inter thì đang thăng hoa rực rỡ. Chiến thắng trước Bologna tuần trước là trận thắng thứ 13 liên tiếp của Nerazzurri trên mọi đấu trường. Trong 12 trận gần nhất thì Inter cũng thắng kèo châu Á tới 11 lần. Ngoại lệ duy nhất là trận thắng Genoa 2-1 hôm 5/3, khi họ chấp đối thủ 1 ¾ nhưng chỉ thắng 2-1. Tuy nhiên, những gì thể hiện trong thời gian qua cũng cho thấy Inter đang có sức mạnh cực lớn mùa này.

Trong hai lần đối đầu gần nhất, Inter cũng toàn đánh bại Atletico Madrid. Thời điểm Atletico đang sa sút cả về phong độ lẫn tinh thần như này thì họ khó cản được đường tiến của Nerazzurri. NHM hãy đặt niềm tin vào Inter -0 cho an toàn nhất.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183