Inter Miami thua kèo châu Á
Đăng ngày:10 Tháng Chín, 2023

Inter Miami thua kèo châu Á


Phao cứu sinh trận Inter Miami – Sporting Kansas City sẽ diễn ra lúc 06h30 sáng mai. Đây là trận đấu nhiều khả năng Inter Miami sẽ thua kèo châu Á.


Phao cứu sinh 9/9: Inter Miami thua kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi trận này Inter Miami chấp đối thủ ¼ trái bóng. Mà đội bóng của Messi đang không có duyên với những trận là cửa trên. Ngày 31/8, họ gặp Nashville trên sân nhà. Trận này, Inter Miami chấp 1 hoà nhưng hoà 0-0, là đội thua kèo châu Á. Ngày 24/8, họ gặp Cincinnati. Trận này, Inter Miami chấp đối thủ ¼ nhưng hoà 2-2, là đội thua kèo châu Á. Hay như ngày 20/8, Inter Miami tới đá trên sân Nashville. Họ chấp ¼ và hoà 1-1, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 3 trận gần nhất là đội cửa trên, Inter Miami thua kèo châu Á 100%. Nói vậy để thấy Inter Miami thực ra đang không chơi tốt khi là đội cửa trên.

Trong khi đó, Sporting Kansas City lại có phong độ cao theo kèo châu Á. Họ thắng 13/19 trận gần nhất theo kèo châu Á, bất kể chấp bóng hay được đối thủ chấp. Trên sân khách, Sporting Kansas City cũng thắng kèo châu Á 5/7 trận gần nhất.

Một điều quan trọng là trận này Inter Miami chỉ chấp đối thủ có ¼ trái bóng và ăn rất cao. Có cả tỷ lệ phụ nữa là -0 dù phong độ của Sporting Kansas City không cao. Ở dạng tỷ lệ này, nhiều khả năng Inter Miami sẽ thua kèo châu Á.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183