Girona thắng kèo châu Á
Đăng ngày:24 Tháng Năm, 2024

Girona thắng kèo châu Á


Kèo vàng Girona đứng đầu La Liga mùa này về kèo châu Á, trong khi Granada có thành tích này kém nhất giải. Đây là những cơ sở ban đầu để nhận định Girona sẽ thắng đậm trong trận cầu lúc 02h00 rạng sáng mai tại La Liga.


Kèo vàng 24/5: Girona thắng kèo châu Á

Girona đã chắc chắn đứng hạng ba chung cuộc La Liga 2023/24, thành tích này của đội bóng vùng Đông Bắc Tây Ban Nha nhờ rất lớn vào phong độ tuyệt vời trên sân nhà. Girona giành 44 điểm/18 trận sân nhà đã đấu, xếp thứ tư toàn giải, chỉ kém 3 ông kẹ Barca, Real và Atletico.

Xét về kèo châu Á, Girona thắng 14/18 trận sân nhà đã qua tại La Liga mùa này, đạt tỷ lệ thắng kèo 77,78% và đương nhiên cao nhất giải. Những đội có thành tích kèo châu Á xếp sau Girona cũng chỉ đạt tới 55,56%.

Tính từ đầu mùa tới nay, Girona đã chơi 19 trận chính thức trên sân nhà với thành tích thắng 15 và thua 4. Cả 4 lần Girona thua kèo châu Á đều là trước những đối thủ từ mạnh tới cực mạnh như Villarreal, Sociedad, Bilbao và Real Madrid.

Dù Girona đã hết động lực nhưng đội bóng này vẫn bước ra sân với sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Bằng chứng là vào cuối tuần trước thầy trò Michel đã đánh bại Valencia tới 3-1 ngay tại hang ổ của Bầy dơi.

Trong 18 trận La Liga gần đây, thành tích kèo châu Á của Granada là thắng 4, hòa 1 và thua 13. 18 trận sân khách mùa này ở La Liga, kèo châu Á của Granada cũng là thắng 4, hòa 1 và thua 13. Không khó hiểu khi Granada đã chắc chắn rớt xuống giải hạng nhì.

Girona chấp tới 2 trái dù trận lượt đi họ chỉ chấp 1/4 trái, sự chênh lệch rất sâu này báo hiệu một thắng lợi với cách biệt cao dành cho đội chủ nhà, trong ngày chia tay một mùa bóng tuyệt vời. Nhưng cần chú ý nếu chẳng may Girona tăng lên chấp 2 ½ trái làm tỷ lệ chính, khi ấy nên giảm mức độ kết.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183