Fulham thắng kèo châu Á
Đăng ngày:10 Tháng Một, 2024

Fulham thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Liverpool – Fulham sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Fulham sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 10/1: Fulham thắng kèo châu Á

Trận này tỷ lệ chính là 0: 1 1/2. Ở tỷ lệ này, rất có thể Fulham sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi đây là cặp đấu có duyên với các đội cửa dưới. Ngày 3/12, Fulham tới đá trên sân Anfield. Trận này, họ được chấp 1 ¾. Và Liverpool phải rất vất vả mới đánh bại được đối thủ với tỷ số 4-3, nhưng vẫn là đội thua kèo châu Á. Đây là trận đấu mà Fulham thậm chí còn vượt lên dẫn trước The Kop. Ngày 4/5/23, Liverpool tiếp đón Fulham và chấp 1 ½. Trận này, họ chỉ thắng 1-0, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Điều tương tự xảy ra ở ngày 6/8/22, Fulham gặp Liverpool trên sân nhà. Trận này, The Kop chấp lên tới 1 ¾ nhưng hoà 2-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 8 lần đụng độ gần nhất của 2 đội thì đội cửa dưới thắng kèo châu Á 100%.

Chưa hết, ngay cả khi Liverpool đá sân nhà thì họ cũng không chiếm được ưu thế trước Fulham. Trong 11 lần gần nhất 2 đội đụng độ tại Anfield thì The Kop chỉ thắng kèo châu Á được đúng 2 lần, nhưng thua tới 7. Tóm lại, đây là cặp đấu mà các đội cửa dưới lại hay có duyên thắng kèo.

Ngoài ra, Fulham cũng khá lỳ lợm khi đá sân khách mà được chấp sâu. Trong 3 trận sân khách gần nhất mà được đối thủ chấp từ 1 ½ – 1 ¾ trái bóng thì Fulham luôn thắng kèo châu Á. Ví dụ gần nhất chính là cuộc đụng độ giữa 2 đội ở lượt đi Premier League 2023/24.

Đây là cặp đấu mà nên đặt niềm tin vào Fulham, đội luôn tỏ ra khó chịu mỗi khi gặp các ông lớn.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183