Fulham thắng kèo châu Á
Đăng ngày:27 Tháng Một, 2024

Fulham thắng kèo châu Á


Kèo giải khát: Trận Fulham – Newcastle sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Fulham sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo giải khát 27/1: Fulham thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi mùa này, Newcastle đá rất tệ trong những trận đấu trên sân khách. Ngày 2/1, họ hành quân đến sân Liverpool. Trận này, Newcastle được chấp 1 ½ nhưng thua 2-4, là đội thua kèo châu Á. Ngày 23/12, Chích choè đá trên sân Luton. Họ chấp đối thủ ¾ nhưng thua 0-1, vẫn là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường mà đá sân khách, Newcastle đã thua kèo châu Á tới 4 lần. Nói vậy để thấy phong độ của Chích choè khi rời xa St Jame’s Park là rất kém cỏi.

Nhận định bóng đá Fulham vs Newcastle, 02h00 ngày 28/1: Chích chòe sệ cánh

Trong khi đó, Fulham lại chơi tốt trên sân nhà. Hôm giữa tuần, họ vừa đá với Liverpool và được chấp ½. Trận này, Fulham hoà 1-1, là đội thắng kèo châu Á. Tính rộng hơn, trong 7 trận sân nhà gần nhất, Fulham đã thắng kèo châu Á 5 lần. Ngoài Liverpool, Fulham còn đánh bại cả Arsenal trong trận đấu hôm 31/12. Hôm đó, họ được chấp 1 hoà và đã hạ Pháo thủ với tỷ số 2-1. Nói vậy để thấy, Fulham luôn sẵn sàng tạo ra nhiều khó khăn cho các đối thủ lớn.

Newcastle hiện không có phong độ cao. Họ khó lòng thắng được Fulham trên sân khách.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183