Fiorentina thắng kèo châu Á
Đăng ngày:23 Tháng Năm, 2024

Fiorentina thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Cagliari – Fiorentina sẽ diễn ra vào 01h45 đêm nay. Trận này, Fiorentina chấp đối thủ từ ¾ – 1 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể La Viola sẽ là đội thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 23/5: Fiorentina thắng kèo châu Á

Lý do đầu tiên là bởi Cagliari không có duyên với kèo châu Á giai đoạn gần đây. Ngày 12/5, họ gặp Milan tại San Siro. Trận này, Cagliari được chấp 1 hoà và thua 1-5, là đội thua kèo châu Á. Trong 4 vòng gần nhất, Cagliari đã thua kèo châu Á 3 lần, chỉ thắng 1.

Lý do tiếp theo là lịch sử đối đầu ủng hộ Fiorentina thắng kèo. Ngày 3/10/23, La Viola tiếp Cagliari trên sân nhà. Họ chấp 1 hoà và thắng 3-1, là đội thắng kèo châu Á. Tính rộng hơn, trong 5 lần đụng độ gần nhất của 2 đội thì Fiorentina cũng thắng kèo châu Á tới 4 lần.

Điều quan trọng hơn nữa là cách nhà cái ra kèo trận này. Hiện tại, Cagliari đã chính thức trụ hạng. Với Fiorentina, họ cũng gần như đã yên vị với vị trí thứ 8 ở Serie A. Đã vậy, phía trước Fiorentina còn là trận chung kết UEFA Conference League. Nghĩa là về cơ bản, La Viola cũng không phải đá căng sức trận này. Tuy nhiên, họ vẫn chấp Cagliari lên tới -3/4 và -1 là tỷ lệ khá sâu. Trong hoàn cảnh đó, Fiorentina -3/4 có thể sẽ đem lại niềm vui.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183