Everton thắng kèo châu Á
Đăng ngày:3 Tháng Hai, 2024

Everton thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Everton – Tottenham sẽ diễn ra lúc 19h30 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Everton sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 3/2: Everton thắng kèo châu Á

Trận này, Tottenham chấp 1/4 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Everton sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi trong hơn 1 tháng trở lại đây, Tottenham chưa từng thắng kèo châu Á 2 trận liên tiếp. Cứ sau một trận thắng kèo là họ lại thua kèo châu Á và điều này đã lặp đi lặp lại ở 6 trận qua. Ví dụ, ngày 23/12, họ gặp Everton trên sân nhà. Trận này, Spurs chấp ¾ và thắng 2-1, là đội thắng kèo châu Á. Tuy nhiên đến ngày 29/12, Tottenham hành quân đến sân Brighton. Tỷ lệ là 0:0 và họ thua 2-4, là đội thua kèo châu Á. Ngày 31/12, họ tiếp đón Bournemouth trên sân nhà. Trận này, Spurs chấp ¾ và thắng 3-1, là đội thắng kèo châu Á. Đến ngày 6/1, Tottenham gặp Burnley, chấp 1 ¼ và chỉ thắng 1-0, lại là đội thua kèo.

Quy luật cứ sau mỗi trận thắng kèo là Spurs lại thua kèo đã kéo dài 6 trận liên tiếp. Ở trận gần nhất, Tottenham đã thắng kèo châu Á trước Brentford. Nên trận tiếp đón Everton này theo đúng quy luật kể trên thì Spurs sẽ thua kèo châu Á.

Lý do tiếp theo nằm ở sự khó khăn của Tottenham mỗi khi hành quân đến sân Everton. Ngày 4/4, họ tới sân đấu này và chấp ¼. Trận này, hai đội hoà 1-1 và Spurs là đội thua kèo châu Á. Trong 3 trận gần nhất tới Goodison Park thì Tottenham đã thua kèo châu Á cả 3 lần. Và 5 lần gần nhất tới sân đấu này thì Spurs cũng không thắng kèo châu Á trận nào. Tính rộng hơn, trong 17 lần gần nhất hai đội gặp nhau trên sân Everton thì thành tích cũng rất cân bằng, khi mỗi bên thắng 3 và hoà 11 trận.

Cuối cùng, việc Tottenham chỉ chấp Everton có ¼ trận này là tỷ lệ rất mơ hồ. Ở tỷ lệ này, Everton sẽ thắng kèo châu Á.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183