Elche thắng kèo châu Á
Đăng ngày:24 Tháng Ba, 2024

Elche thắng kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Levante vs Elche sẽ diễn ra lúc 0h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Elche sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 24/3: Elche thắng kèo châu Á

Trận này, Levante sẽ chấp Elche từ ¼ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Elche sẽ thắng kèo châu Á.  

Lý do đầu tiên là vì Elche đang có phong độ rất cao. Ngày 18/3, họ gặp Albacete trên sân nhà. Trận này, Elche chấp ½ trái bóng và thắng 3-2, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 10/3, họ hành quân đến sân Villarreal B. Trận này, Elche chấp ¼ và thắng 1-0, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 4 trận gần nhất thì Elche thắng kèo châu Á 100%. Họ cũng toàn thắng cả 4 trận này. Tính rộng hơn, trong 8 trận gần nhất thì Elche thắng kèo châu Á 6 lần, hoà 1 và chỉ thua đúng 1 trận theo kèo. Thất bại duy nhất đó là trận thua 0-1 trước Amorebieta ngày 10/2, trong trận đấu mà Elche chấp đối thủ ¼. Nói vậy để thấy Elche đang có phong độ rất cao giai đoạn này.

Ngay cả khi đá trên sân khách thì Elche cũng chơi hay. Trong 8 trận xa nhà gần nhất, đội bóng này đã thắng 6 lần, chỉ thua 2. 8 trận này thì Elche cũng thắng kèo châu Á 6 lần. Tóm lại, Elche là đội bóng đang có duyên thắng kèo châu Á giai đoạn này.

Trong khi đó, Levante lại thiếu ổn định giai đoạn này. Trong 9 trận gần nhất, Levante chỉ thắng 1, và hầu hết là những trận hoà. Chưa hết, Levante cũng thua kèo châu Á ¾ trận sân nhà gần nhất. Phong độ của Levante giai đoạn này rõ ràng không thể cao bằng Elche.

NHM hãy đặt niềm tin vào Elche +1/4 trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183