Đòn phủ đầu của Flamengo
Đăng ngày:24 Tháng Tám, 2022

Đòn phủ đầu của Flamengo


Không chỉ hao hụt về mặt quân số, Sao Paulo còn đang sa sút trông thấy về phong độ. Với tương quan hiện tại, e rằng Sao Paulo khó tránh khỏi thất bại từ đòn phủ đầu của Flamengo.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG PAULO VS FLAMENGO

Sao Paulo đang rơi vào tình cảnh chắp vá về nhân sự bởi cơn bão chấn thương. Cái tên đầu tiên đáng nhắc tới trong danh sách thương binh của Sao Paulo là tiền vệ tấn công Andre Anderson. Sau đó là những Jandrei, Robert Arboleda, Walce hay Luan. Sự thiếu hụt về nhân sự như vậy đương nhiên ảnh hưởng tới sự sắp xếp và bố trí đội hình của Sao Paulo.

Với Flamengo, đội bóng này hiện đang có được đội hình mạnh nhất ngoại trừ sự vắng mặt của Rodrigo Caio và Diego Alves. Hai cầu thủ này chưa bình phục hoàn toàn chấn thương. 

Gabigol (phải) và đồng đội đang hướng tới chiến thắng

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN SAO PAULO VS FLAMENGO

Sao Paulo: Jandrei;  Costa, Miranda, Leo; Vinicius, Maia, Nestor, Gomes, Reinaldo; Luciano, Calleri.

Flamengo: Santos; Rodinei, Bruno, Pereira, Filipe; Everton, Gomes, Vidal, De Arrascaeta; Gabigol, Pedro.

PHONG ĐỘ GẦN ĐÂY PAULO VS FLAMENGO

Sao Paulo đang đem tới sự thất vọng cho NHM bởi thành tích thi đấu bết bát. Ở cả 2 trận mới nhất, thắng lợi đều đã ngoảnh mặt với Sao Paulo khi thua 1, hòa 1. Sự hụt hơi của Sao Paulo còn được thể hiện rõ nét với việc mới thắng đúng 1 trận sau 5 trận ra sân vừa qua. Trong khi đó, Flamengo lại đang có được sự bùng nổ về mặt phong độ. 

Cụ thể, Flamengo đã duy trì chuỗi thành tích 12 trận bất bại liên tiếp, thắng 10 hòa 2. Xa hơn nữa, Flamengo đã thắng 15, hòa 2 và chỉ thua 3 sau 20 trận ra sân mới đây nhất.

NHẬN ĐỊNH KÈO

Flamengo thắng kèo châu Á: Sao Paulo hiện có tỷ lệ thắng kèo châu Á khá thấp. Họ mới thắng kèo châu Á ở đúng 4 trận sau 12 ra sân vừa qua. Ngược lại, Flamengo đã thắng kèo châu Á tới 10 trong 12 trân ra sân mới đây nhất. Có cơ sở để tin rằng Flamengo sẽ thắng kèo châu Á trong trận này.

Tài hiệp 1: 10 trong 12 trận ra sân vừa qua của Sao Paulo đã có ít nhất 1 bàn thắng được ghi trong 45 phút thi đấu đầu tiên. Sự trùng hợp cũng đã xảy đến ở 16 trong 20 trận ra sân mới đây nhất của Flamengo. Kịch bản nổ tài hiệp 1 sẽ xảy đến trong lần đối đầu tới đây giữa Sao Paulo và Flamengo.

KÈO ĐẶC BIỆT 

Bóng rung cuối trận

Các cuộc đối đầu giữa Sao Paulo và Flamengo thường chứng kiến bàn thắng được ghi ở 25 phút cuối trận. 7 trong 8 lần so tài vừa qua giữa Sao Paulo và Flamengo có lưới rung. NHM cũng đã chứng kiến bàn thắng được ghi thêm từ sau phút 75 ở 4 trong 6 trận vừa qua của Sao Paulo và 5 trong 7 trận mới nhất của Flamengo. Khả năng lưới rung cuối trận sẽ xảy tới trong trận này.


BONGDAPLUS DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ PAULO VS FLAMENGO: 2-3

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183