Chủ nhà có điểm trận Phần Lan vs Đan Mạch; Ireland thắng kèo góc chấp trận Ireland vs Hà Lan
Đăng ngày:10 Tháng Chín, 2023

Chủ nhà có điểm trận Phần Lan vs Đan Mạch; Ireland thắng kèo góc chấp trận Ireland vs Hà Lan


Soi kèo – Tiếp đón đối thủ không giỏi đá cửa trên, Phần Lan sẽ có điểm ở trận Phần Lan vs Đan Mạch. Hà Lan không cày góc, họ sẽ thua kèo góc chấp trong trận Ireland vs Hà Lan.


Soi kèo hot hôm nay 10/9: Chủ nhà có điểm trận Phần Lan vs Đan Mạch; Ireland thắng kèo góc chấp trận Ireland vs Hà Lan

Soi kèo Ireland vs Hà Lan, 01h45 ngày 11/9: Ireland thắng kèo góc chấp

Mức độ kết: 8,5/10

Ireland đã thắng kèo chấp phạt góc 4/5 trận chính thức gần đây trên sân nhà. Hà Lan chấp 3/4 hoặc 1 trái, họ đã thua kèo góc chấp cả 7 trận chính thức gần nhất khi chấp đối phương từ 1/2 đến 2 trái. Một đội bóng có truyền thống giàu kỹ thuật như Hà Lan thì chỉ cày góc khi bất đắc dĩ. Đừng quên rằng Ireland đang kém đối phương 3 điểm, động lực cày góc rất nhiều. Dự kiến Hà Lan chấp 1 ½ đến 1 ¾ góc, nên tin chủ nhà về kèo góc chấp chung cuộc trong trận cầu lúc 01h45 đêm nay. 

Soi kèo Racing Club vs Amorebieta, 21h15 ngày 10/9: Tài góc 9 hoặc 8,5

Mức độ kết: 8,5/10

Trận cầu lúc 21h15 tối nay ở giải hạng nhì Tây Ban Nha giữa Racing Club và Amorebieta rất dễ có mưa phạt góc. Tuy nhiên, cẩn thận hơn cả nên chờ tỷ lệ tổng góc hạ xuống 9 hoặc 8,5 rồi mới bắt đầu cổ vũ mưa góc. 

Sau 4 vòng đầu, Racing Club xếp thứ nhì trong số 22 đội dự giải hạng hai Tây Ban Nha về tổng phạt góc, trung bình chẵn 14 góc/trận. 3 trận trong số này nổ tài góc. Ở trận còn lại là chuyến làm khách trên sân của Elche hôm 2/9, cả hiệp 1 không có quả phạt góc nào, nhưng đã có tới 9 quả xuất hiện sau giờ nghỉ. 

Từ ví dụ trên, cũng như việc cả 4 trận nói trên của Racing Club đều nổ tài góc hiệp 2 (tối thiểu… 7 quả), NHM càng nên chờ đợi tỷ lệ tổng góc hạ xuống so với ban đầu (dự kiến 9,5). 

Racing Club chấp nửa trái. Trong 4 trận chính thức gần nhất của Amorebieta với kèo châu Á dao động từ 0 đến 3/4 trái, tổng phạt góc lần lượt là 10, 11, 10 và 14, dễ thấy 100% nổ tài góc.

Ngoài việc chọn tài góc khi tỷ lệ hạ xuống 9 hay 8,5, nếu hiệp 1 chỉ có tối đa 3 góc, khi ấy càng nên cổ vũ mưa góc hiệp 2.

Soi kèo Phần Lan vs Đan Mạch, 23h00 ngày 10/9: Khách sẽ đè góc 

Mức độ kết: 7/10

Phần Lan đang rất quyết tâm ở vòng loại EURO 2024, điều khiến họ liên tục thắng kèo góc chấp, nhưng chuỗi thành tích ấn tượng ấy dễ phải dừng lại khi họ tiếp đón Đan Mạch. 

Trước tiên, thành tích nổi bật ở 4 góc sân của Phần Lan chủ yếu được thực hiện khi họ là đội cửa trên. Phần Lan đã thua kèo góc chấp 7/8 trận chính thức gần đây khi là đội cửa dưới. Khi phải chống lại đối thủ mạnh hơn, Phần Lan có xu hướng nhường góc cho đối phương để chơi tử thủ. 

Dù đá sân nhà, Phần Lan cũng vẫn có thể chơi tử thủ bởi lúc này họ đang hơn Đan Mạch 2 điểm. Sức ép phải thắng thuộc về Những chú lính chì. Bản thân Đan Mạch đã là đội hay cày góc, họ thắng kèo góc chấp 5/6 trận chính thức vừa qua. Trong 2 lần chạm trán gần nhất giữa đôi bên, Đan Mạch đã đè góc 9-4 (chấp 4 góc) và 9-0 (chấp 3 ¼) trước Phần Lan. 

Do đá sân khách cộng thêm với việc Phần Lan gần đây hay cày góc, dự kiến Đan Mạch chỉ chấp dao động từ 1 ½ đến 1 ¾ góc. Dù với tỷ lệ rẻ như vậy, Đan Mạch hứa hẹn sẽ hơn đối phương tối thiểu 2 góc khi khép lại 90 phút. 

Phần Lan có điểm

Mức độ kết: 6,5/10

Đan Mạch cày góc chính vì họ đá dở, Christian Eriksen và đồng đội đã thua kèo châu Á tới 7/8 trận chính thức gần đây. Nếu chỉ tính vòng loại EURO và World Cup, Đan Mạch thua kèo châu Á 6/7 trận vừa qua. 

Sau khi thua Đan Mạch 1-3 trong trận ra quân, Phần Lan vùng lên mạnh mẽ khi thắng cả 4 trận tiếp theo ở vòng loại EURO 2024, chưa thủng lưới thêm bàn nào và 100% thắng kèo châu Á. 

Cẩn thận nhất, nên lựa chọn Phần Lan với tỷ lệ được chấp 1 trái. 

Xỉu góc hiệp 1

Mức độ kết: 7/10

6/7 trận chính thức gần đây trên sân nhà của Phần Lan chỉ có tối đa 3 quả phạt góc trong hiệp 1. Cả 6 trận chính thức gần nhất của Đan Mạch với kèo châu Á với bóng chấp tối đa 1 ¾ trái cũng đều về xỉu góc hiệp 1. Đây là trận cầu rất quan trọng trong cuộc đua tại bảng H, đôi bên dễ nảy sinh tâm lý nhập cuộc thận trọng trong 45 phút đầu. Dự kiến nhà cái chỉ niêm yết tỷ lệ tổng phạt góc hiệp 1 là 4 đơn vị, nên lựa chọn ít góc hiệp đầu. Dù vậy, nếu trận đấu có phạt góc sớm để tỷ lệ tổng góc hiệp 1 dội lên 4,5 trở lên, càng lý tưởng để chọn xỉu góc trong 45 phút đầu. 

Soi kèo LA Galaxy vs St. Louis, 07h00 ngày 11/9: Khách thắng góc chấp hiệp 1

Mức độ kết: 8,5/10

St. Louis đã thắng kèo góc chấp hiệp 1 ở 4/5 trận sân khách gần đây tính riêng tại giải MLS. LA Galaxy thắng kèo góc chấp hiệp đầu cả 5 trận MLS vừa qua. Tuy nhiên theo các số liệu thống kê cơ bản, LA Galaxy hơn St. Louis tới 1 3/4 góc trong 45 phút đầu trước khi bóng lăn. Nhưng chủ nhà chỉ chấp 3/4 góc trong hiệp 1 là tỷ lệ hơi vô lý. Nên chọn đội khách sẽ thắng kèo góc chấp hiệp 1 ở trường hợp này.  

 

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183