Chọn cửa trên trận Bristol City vs Leicester
Đăng ngày:29 Tháng Ba, 2024

Chọn cửa trên trận Bristol City vs Leicester


Ở trận Bristol City vs Leicester diễn ra vào 19h30 ngày 29/3 ở vòng 39 giải hạng Nhất Anh, đội khách chấp đối thủ tới ¾ trái. Đây là bóng chấp khá sâu, nhưng các nhà đầu tư vẫn có nhiều cơ sở để đặt niềm tin vào cửa trên.


Kèo vàng 29/3: Chọn cửa trên trận Bristol City vs Leicester

Không phải vô cớ mà đội khách phải chấp tới gần 1 trái ở trận Bristol City vs Leicester. Ngoài cách biệt 35 điểm và 12 bậc trên BXH của Championship, đội khách còn phải thắng để bảo toàn tấm vé thăng hạng trực tiếp. Vì tuy tạm đứng thứ 2, Leicester (82) thực tế đang bằng điểm với đội đầu bảng Leeds và chỉ hơn đội xếp thứ 3 là Ipswich (81) có 1 điểm.

Nhưng ngoài vấn đề động lực thi đấu, ngay cả các thống kê cũng đang ủng hộ Leicester. “Bầy Cáo” nhỉnh hơn về thành tích đối đầu khi thắng 4/6 lần hai đội gặp nhau trước đó, và thắng kèo châu Á ở 3/4 lần gần nhất chạm trán Bristol City. Xét về phong độ, Leicester còn thắng kèo châu Á ở 3/5 trận sân khách gần nhất ở Championship, và cũng thắng kèo châu Á ở 4/6 trận gần đây phải chấp bóng trên sân khách.

Trong khi đó, Bristol City lại đang chơi tệ hơn nhiều so với đối thủ. Đội chủ nhà đã không thắng kèo châu Á ở 5/6 trận chính thức gần nhất ở mọi đấu trường (thua 4, hòa 1). Không chỉ vậy, Bristol City cũng thua kèo châu Á ở 5/7 trận sân nhà gần đây ở giải Hạng Nhất Anh.

Rõ ràng, mọi yếu tố từ chủ quan đến khách quan đều đang ủng hộ đội khách. Vì thế, dù phải thi đấu xa nhà và chấp rất sâu tới ¾ trái, các nhà đầu tư vẫn có thể đặt niềm tin vào đội cửa trên trong cặp Bristol City vs Leicester.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183