Chọn cửa trên trận Bilbao vs Mallorca
Đăng ngày:2 Tháng Hai, 2024

Chọn cửa trên trận Bilbao vs Mallorca


Trận Bilbao vs Mallorca diễn ra vào 03h00 ngày 3/2, trong khuôn khổ vòng 23 của La Liga. Ở trận này, Bilbao chấp đối thủ từ ¾ đến 1 trái, một tỷ lệ khá cao nhưng các nhà đầu tư vẫn nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà.


Kèo vàng 2/2: Chọn cửa trên trận Bilbao vs Mallorca

Không phải vô cớ mà các nhà cái ra bóng chấp khá sâu cho trận đấu ở sân San Mames. Vì ngoài lợi thế sân nhà, Bilbao còn đang bay cao với vị trí thứ 5 trên BXH của La Liga, kém 5 điểm so với Top 4. Trong khi đó, Mallorca vẫn trong vòng nguy hiểm khi chỉ hơn vị trí xuống hạng có 4 điểm.

Không chỉ vậy, hầu hết những thống kê cũng đang ủng hộ Bilbao. Đội bóng xứ Basque đã không thua kèo châu Á ở 11/14 trận vừa qua (thắng 9, hòa 1). Bilbao cũng không thua kèo châu Á ở 6/7 trận sân nhà gần nhất (thắng 4, hòa 2). Ngoài ra, đội chủ nhà còn thắng kèo châu Á ở 5/7 trận gần đây phải chấp bóng từ ¾ đến 1 trái.

Ở phía đối diện, Mallorca thực ra cũng đang có phong độ khá tốt, khi bất bại 5/6 trận gần nhất (thắng 2, hòa 3). Tuy nhiên, vấn đề là đội bóng của đảo Balearic lại rất sợ những chuyến viếng thăm sân San Mames. Mallorca đã không thắng kèo châu Á ở 7/9 lần làm khách của Bilbao trước đó tại cả La Liga lẫn Cúp Nhà Vua (thua 6, hòa 1).

Trước một vị khách dễ chịu như thế, sẽ không bất ngờ nếu Bilbao có được một chiến thắng. Do vậy, các nhà đầu tư cũng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đội cửa trên trong cặp Bilbao vs Mallorca. Dù để yên tâm, tất cả nên lựa chọn bóng chấp ¾ thay vì 1 trái.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183