Chờ một trận thắng đậm
Đăng ngày:3 Tháng Tư, 2023

Chờ một trận thắng đậm


Thông tin lực lượng ĐT nữ Nepal vs ĐT nữ Việt Nam

ĐT nữ Nepal đã chọn 22 cầu thủ tốt nhất để đối đầu với ĐT nữ Việt Nam

ĐT nữ Việt Nam có sự bổ sung của tiền đạo Huỳnh Như.

Phong độ gần đây ĐT nữ Nepal vs ĐT nữ Việt Nam

Chuẩn bị cho vòng loại Olympic Paris 2024, ĐT nữ Nepal đã tập luyện trong thời gian dài vừa qua dưới sự dẫn dắt của cựu tiền vệ người Nepal, ông Ananta Raj Thapa. Đáng chú ý trong quá trình tập huấn, đội bóng này có 2 trận giao hữu với ĐT nữ Ấn Độ với kết quả 0-0 và 2-2. Trong trận hòa 2-2, ĐT nữ Nepal bị dẫn trước 2 bàn, nhưng họ vẫn chơi rất kiên cường và ghi liên tiếp 2 bàn thắng trong vài phút cuối trận đấu đều do công của tiền đạo Sabitra Bhandar.

Trên BXH FIFA, ĐT nữ Nepal đứng thứ 100 trong lúc ĐT nữ Ấn Độ xếp hạng 61. Việc đứng thấp hơn Ấn Độ đến 39 bậc nhưng vẫn buộc đối thủ chia điểm là lời cảnh tỉnh đối với ĐT nữ Việt Nam, khi ĐT nữ Nepal có lợi thế sân nhà. Trước khi lên đường, HLV Mai Đức Chung cũng yêu cầu các cầu thủ của ĐT nữ Việt Nam không được phép chủ quan. Rõ ràng, sự chủ quan sẽ là nguồn gốc của mọi thảm họa, nên lời cảnh tỉnh của vị chiếc lược gia của bóng đá nữ Việt Nam là không thừa.

Không chủ quan, nhưng chỉ cần thi đấu đúng với sức mình, tập trung cao nhất và chơi với tinh thần tốt nhất, ĐT nữ Việt Nam hoàn toàn có thể giành một chiến thắng đậm trong trận lượt đi để tạo lợi thế cho trận lượt về. Trên BXH mới nhất của FIFA, ĐT nữ Việt Nam đứng 33 thế giới, cao hơn ĐT nữ Nepal đến 67 bậc. Thứ hạng ấy ít nhiều cho thấy về sự chênh lệch trình độ giữa 2 đội.

Thực tế, ĐT nữ Việt Nam được đánh giá cao hơn so với đội chủ nhà trong cuộc đối đầu này. Trên bình diện quốc tế, bóng đá nữ Nepal chưa ghi lại được dấu ấn nào đáng kể. Trong lúc đó, ĐT nữ Việt Nam đã tạo ấn tượng mạnh mẽ ở các giải đấu không chỉ khu vực mà còn châu lục, thậm chí đã giành vé dự World Cup nữ 2023.

Nói một cách ngắn gọn, chỉ cần không chủ quan, thi đấu hết mình là ĐT nữ Việt Nam hoàn toàn có thể có chiến thắng đậm trước ĐT nữ Nepal ở trận lượt đi của vòng loại thứ nhất Olympic Paris 2024.

Thành tích gần đây của ĐT nữ Nepal và ĐT nữ Việt Nam

Đội hình dự kiến ĐT nữ Nepal vs ĐT nữ Việt Nam

ĐT nữ  Nepal: Anjila Tumbapo Subba, Samikshya Ghimire, Hira Kumari Bhujel, Amrita Jaishi, Bimala BK,  Renuka Nagarkote, Bimala Chaudhary, Saru Limbu, Dipa Shahi, Sabita Rana Magar, Sabitra Bhandar

ĐT nữ Việt Nam: Kim Thanh, Hoàng Thị Loan, Thu Hương, Tuyết Dung, Bích Thùy, Thùy Trang, Mỹ Anh, Vạn Sự, Thái Thị Thảo, Huỳnh Như, Phạm Hải Yến. 

MTBD dự đoán kết quả ĐT nữ Nepal vs ĐT nữ Việt Nam: 0-4MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183