Chờ Ấn Độ thể hiện 
Đăng ngày:22 Tháng Chín, 2022

Chờ Ấn Độ thể hiện 


Phát biểu ngay sau khi đặt chân đến TP.HCM, HLV Ấn Độ Igor Stimac cho biết,  họ mang sang Việt Nam với đội hình được đánh giá là “giàu sức trẻ nhất so với các đội tuyển khác. Khó có thể nói đây là lực lượng mạnh nhất của Ấn Độ”. 

Vị chiếc lược gia này cũng không giấu giếm mục tiêu khi coi đây là sân chơi để giúp cho các cầu thủ có sự trải nghiệm cần thiết. Tuy nhiên, ông Igor Stimac cũng khẳng định muốn đánh bại của Singapore lẫn ĐT Việt Nam để giành chức vô địch.

Rõ ràng, không có lý do gì để Ấn Độ không bung hết sức khi thi đấu với 2 đại diện của Đông Nam Á bởi họ không cần phải giấu bài.

Chơi hết sức cũng là cách để các cầu thủ Ấn Độ chứng tỏ năng lực, qua đó, có thể giành một suất trong các giải đấu chính thức ở phía trước.

Về phần mình, Singapore chắc hẳn không muốn nhận thêm một trận thua đậm. Bởi điều đó có thể khiến cho đội bóng đảo Quốc sư tử bị ảnh hưởng tinh thần trong quá trình hướng đến AFF Cup 2022.

Rất có  thể, HLV Takayuki sẽ có những điều chỉnh trong đội hình xuất phát theo hướng tung một số cầu thủ trụ cột vào sân để thi đấu.

Trên BXH FIFA, Singapore đứng thấp hơn so với Ấn Độ rất nhiều. Cụ thể, Ấn Độ đứng thứ 104 nhưng Singapore kém đối thủ đến 55 bậc. 

Sự chêch lệch thứ hạng ấy phần nào chứng tỏ trình độ giữa Ấn Độ và Singapore khá vênh nhau. 

Vì thế, một chiến thắng giành cho Ấn Độ trong cuộc thử lửa này cũng không phải là bất ngờ.  

Đội hình dự kiến trận đấu giữa Singapore vs Ấn Độ

Singapore: Zaiful Nizam, Stewart,Wai Loon, Anumanthan, Shahiran, Suparino, Halim, Suhaimi, Harun, Kweh, Sanizal.

Ấn Độ: Gurpreet, Sandesh, Narender, Akash, Jeakson Singh, Anirudh, Brandon, Lallianzuala Liston, Udanta Singh, Yasir, Sahal Abdul, Sunil.

MTBD.vn dự đoán kết quả trận đấu giữa Singapore vs Ấn Đô: 1-2 

 MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183