Chỉ 1 bàn là đủ
Đăng ngày:20 Tháng Chín, 2022

Chỉ 1 bàn là đủ


Nếu chỉ nhìn trên BXH, cách biệt giữa hai đội không phải là quá lớn. Nhưng tính riêng thành tích trên sân nhà, Patronato lại hoàn toàn áp đảo Rosario Central. Vì thế, đội chủ nhà sẽ là một lựa chọn hợp lý, dù đây có thể không phải là chiến thắng quá cách biệt.

LỰC LƯỢNG

Xét về mặt lực lượng, hai đội khá cân bằng. Khả năng ra sân của tiền vệ phòng ngự Franco Leys bên phía Patronato vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng cầu thủ 28 tuổi này không phải nhân tố quá quan trọng trong đội hình của đội chủ nhà. Trong khi đó, Rosario không mất cầu thủ nào vì chấn thương hay treo giò.

PHONG ĐỘ

Patronato đã thắng kèo châu Á ở 7/10 trận vừa qua, và thắng kèo châu Á ở cả 10/12 trận sân nhà gần đây. Ngoài ra, họ còn áp đảo cả về thành tích đối đầu trên sân nhà. Patronato đã không thua kèo châu Á ở cả 6 lần gần nhất tiếp Rosario (thắng 5, hòa 1).

Rosario đã không thắng 8/10 trận chính thức gần đây (hòa 4, thua 4). Đội khách cũng đã không thắng kèo châu Á ở 3/5 trận gần nhất (thua 2, hòa 1). Chưa hết, Rosario còn đặc biệt dễ bị tổn thương trên sân khách khi thua kèo châu Á ở 9/13 chuyến đi xa vừa qua.

DỰ ĐOÁN CỦA BÓNG ĐÁ

Xỉu cả trận: Cả 5/6 trận gần nhất và 5/7 trận sân nhà gần đây của Patronato chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng. 6/9 trận vừa qua của Rosario cũng chỉ có tối đa 2 lần lưới rung. Việc đội chủ nhà có hàng công không quá mạnh với 23 bàn sau 19 trận còn Rosario thậm chí mới có 15 bàn, trận này cũng có thể về xỉu cả trận.

Lẻ bàn thắng: 5/6 trận đấu trước đó giữa hai đội trên sân Patronato có tổng bàn thắng lẻ. 5/7 trận sân nhà gần đây của Patronato và 3/5 trận gần nhất của Rosario cũng có số bàn thắng không chia hết cho hai. Kịch bản tổng bàn thắng lẻ có thể sẽ lặp lại ở trận đấu này.

Tỷ số: 1-0

KÈO ĐẶC BIỆT

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183