Chelsea thắng kèo châu Á
Đăng ngày:28 Tháng Mười, 2023

Chelsea thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Chelsea – Brentford sẽ diễn ra lúc 18h30 tối nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Chelsea sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 28/10: Chelsea thắng kèo châu Á

Chelsea sẽ chấp đối thủ từ ¾ – 1 hoà. Ở tỷ lệ này, rất có thể họ sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là vì Chelsea đang có dấu hiệu hồi sinh giai đoạn gần đây. Vòng trước, họ tiếp Arsenal trên sân nhà. Trận này, Chelsea được chấp ¼ trái bóng. Họ đã dẫn trước Pháo thủ 2 bàn, nhưng rất đáng tiếc khi để đối thủ gỡ hoà 2-2. Dù vậy, với tỷ số này thì Chelsea vẫn là đội thắng kèo châu Á. Ngày 7/10, họ hành quân đến sân Burnley. Trận này, Chelsea chấp ¾ và mặc dù bị dẫn trước nhưng vẫn ngược dòng thành công để giành chiến thắng 4-1, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 4 trận gần nhất thì Chelsea thắng kèo châu Á 100%. Nói vậy để thấy là sau giai đoạn đầu mùa giải chơi chập choạng thì có vẻ như đội quân của Pochettino đã dần tìm ra công thức chiến thắng.

Lý do tiếp theo là bởi Brentford đang sa sút trong mùa bóng năm nay. Bằng chứng là trong 9 trận gần nhất trên mọi đấu trường, họ chỉ thắng kèo châu Á đúng 1 lần, nhưng nhận 6 thất bại. Ngày 7/10, Brentford tới đá trên sân MU. Họ được chấp ¾, dẫn trước Quỷ đỏ tới tận những phút bù giờ cuối cùng. Tuy nhiên, Brentford đã thua ngược 1-2 bởi 2 bàn thua liên tiếp cuối trận, qua đó là đội thua kèo châu Á.

Phong độ của Brentford từ khi mất Ivan Toney là không còn ổn định. Họ sẽ thua kèo châu Á tối nay.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183