Chelsea thắng kèo châu Á
Đăng ngày:9 Tháng Một, 2024

Chelsea thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận M’boro – Chelsea sẽ diễn ra lúc 03h00 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Chelsea sẽ thắng kèo châu Á.


KÈO VÀNG 9/1: Chelsea thắng kèo châu Á

Trận này tỷ lệ chính là 1:0. Ở tỷ lệ này, rất có thể Chelsea sẽ thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi M’boro đang chơi tệ trên sân nhà. Tuần trước, họ tiếp đón đại diện Premier League là Aston Villa trên sân nhà. M’boro được chấp ¾ nhưng thua 0-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 01/01, họ gặp Coventry. Trận này, M’boro chấp 1/2 nhưng thua 1-3, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Ngày 14/12, M’boro gặp Hull và chấp ½. Trận này, họ thua 1-2, vẫn là đội thua kèo châu Á. Trong 5 trận gần nhất đá sân nhà, M’boro đã thua kèo châu Á tới 4 lần. Trong 5 trận này, thực tế M’boro cũng thua tới 4 trận. Nói vậy để thấy M’boro đang chơi kém mỗi khi đá tại Riverside. Chưa hết, nếu tính ở 4 trận gần nhất thì M’boro cũng thua 3 và thua 3 lần theo kèo châu Á. Tóm lại, đây là giai đoạn mà M’boro không đáng để đặt niềm tin.

Lý do tiếp theo là vì M’boro có thành tích đối đầu rất kém mỗi khi đụng độ Chelsea. Ngày 20/3/22, họ tiếp đón The Blues ở FA Cup. Trận này, M’boro được chấp 1 hoà và thua 0-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 9/5/17, khi còn chơi ở Premier League, M’boro hành quân đến sân của Chelsea. Trận này, họ được chấp 2 ¼ nhưng thua 0-3, vẫn là đội thua kèo châu Á. Trong 6 lần gần nhất gặp The Blues, M’boro đã thua kèo châu Á 4 lần và không thắng nổi trận nào. Tính rộng hơn, Chelsea cũng đang có chuỗi 9 chiến thắng liền khi gặp M’boro trên mọi mặt trận.

The Blues đã thắng 3 trận liên tiếp. Họ đang có dấu hiệu hồi sinh. Và đây sẽ là trận đấu mà thầy trò Pochettino tiếp tục có thắng lợi.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183