Bradford thắng kèo châu Á
Đăng ngày:19 Tháng Ba, 2024

Bradford thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Bradford – Notts County sẽ diễn ra lúc 02h45 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Bradford sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 19/3: Bradford thắng kèo châu Á

Trận này, Bradford chấp ½ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể đội chủ nhà sẽ thắng kèo châu Á.  

Lý do đầu tiên là vì Notts County đang chơi với phong độ rất tệ. Tuần trước, họ gặp Accrington Stanley. Trận này, Notts County chấp ½ và hoà 2-2, là đội thua kèo châu Á. Ngày 13/3, họ hành quân đến sân Crawley Town. Tỷ lệ trận này là 0:0 và họ thua 1-2, tiếp tục là đội thua kèo châu Á. Như vậy, trong 6 trận gần nhất, Notts County không thắng kèo châu Á trận nào, thua 100%. Tính rộng hơn, trong 12 trận gần nhất, Notts County chỉ thắng 1 lần theo kèo châu Á nhưng thua tới 9 trận. Nói vậy để thấy phong độ theo kèo châu Á của Notts County đang là rất tồi tệ.

Ngoài ra, cả phong độ trên sân của Notts County cũng không khá hơn. Bằng chứng là trong 20 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Notts County đã thua tới 13, chỉ thắng được 4 trận.

Bản lĩnh của đội bóng này trên sân khách cũng rất kém cỏi. Bằng chứng là trong 20 lần xa nhà gần nhất, Notts County thua 11. Cũng trong 20 trận này thì Notts County thua kèo châu Á 14 lần, chỉ 4 lần có chiến thắng theo kèo. Tóm lại, đây là giai đoạn mà Notts County chơi rất tệ và không nên đặt niềm tin vào đội bóng này.

Cũng cần biết thêm là trong 3 lần gần nhất đụng độ giữa 2 đội thì Notts County cũng thua kèo châu Á 2 lần. Tóm lại, đây là cặp đấu hãy đặt niềm tin vào Bradford ở tỷ lệ -1/2.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183