Bournemouth thắng kèo châu Á
Đăng ngày:1 Tháng Hai, 2024

Bournemouth thắng kèo châu Á


Kèo vàng trận West Ham vs Bournemouth sẽ diễn ra lúc 02h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Bournemouth sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 1/2: Bournemouth thắng kèo châu Á

Trận này, West Ham chấp 1/4 trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Bournemouth sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Bournemouth đang chơi rất tiến bộ giai đoạn này. Ngày 26/12, họ tiếp đón Fulham. Trận này, Bournemouth chấp đối thủ lên tới 3/4 trái bóng, một tỷ lệ rất sâu nếu căn cứ vào tên tuổi và thứ hạng 2 đội thời điểm đó. Kết quả, Bournemouth thắng 3-0, là đội thắng kèo châu Á. Ngày 23/12, Bournemouth hành quân đến sân Nottingham. Trận này, tỷ lệ là 0:0. Và họ thắng 3-2, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Ấn tượng nhất là hôm 9/12, khi đó Bournemouth đến đá trên sân MU. Họ được chấp 1 hoà và đánh bại Quỷ đỏ với tỷ số 3-0 ngay tại Old Trafford, tiếp tục là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 9 trận gần nhất ở Premier League, Bournemouth đã thắng kèo châu Á 7 lần. Nói vậy để thấy đội bóng của HLV Iraola đang rất thăng hoa.

Chưa hết, Bournemouth cũng cho thấy được sự lỳ lợm khi xa nhà. Bằng chứng là 5 trận sân khách gần nhất, họ cũng thắng kèo châu Á 4 lần. Trong lần gần nhất đá sân khách và được chấp 1/4 trái bóng là trận gặp Crystal Palace hôm 7/12 thì Bournemouth cũng thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á.

Hai trận gần nhất ở Premier League, Bournemouth đều thua. Nhưng đó đều là trước các đối thủ rất mạnh như Tottenham và Liverpool. Đêm nay, họ được gặp một West Ham vừa miếng hơn thì rất có thể Bournemouth sẽ có điểm. Cũng đừng quên là giai đoạn này, West Ham chơi không tốt khi không thắng 4 trận liền.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183