Barca thua kèo châu Á
Đăng ngày:24 Tháng Một, 2024

Barca thua kèo châu Á


Kèo vàng: Trận Bilbao vs Barca sẽ diễn ra lúc 03h30 đêm nay. Đây là trận đấu nhiều khả năng Bilbao sẽ thắng kèo châu Á.


Kèo vàng 24/1: Barca thua kèo châu Á

Trận này, tỷ lệ là 0:0 hoặc Barca chấp ¼ trái bóng. Ở tỷ lệ này, rất có thể Bilbao sẽ là đội thắng kèo châu Á.

Lý do đầu tiên là bởi Barca giai đoạn gần đây không chơi tốt. Ngày 19/1, họ gặp Unionistas de Salamanca, trận này Barca chấp 2 ¼ trái bóng và họ chỉ thắng 3-1, là đội thua kèo châu Á. Ngày 15/1, Barca đối đầu với Real Madrid trong trận tranh Siêu cúp TBN, họ được đối thủ chấp ¼ trái bóng và trận này thầy trò Xavi thua 1-4, là đội thua kèo châu Á. Tương tự thế là ngày 5/1, Barca tới đá trên sân Las Palmas. Họ chấp 1 ¼ trái bóng và mãi tới phút bù giờ mới thắng 2-1. Tuy nhiên, tỷ số này là chưa đủ để Barca thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 11 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Barca đã thua kèo châu Á tới 9 lần, chỉ thắng 2. Tính rộng hơn, trong 19 trận gần nhất trên mọi đấu trường, Barca thua kèo châu Á 15 lần, chỉ thắng 4. Nói vậy để thấy phong độ theo kèo châu Á của Barca giai đoạn này là rất tệ.

Chưa hết, ngay cả khi đá sân khách thì Barca cũng không khá khẩm hơn. Trong 7 trận xa nhà gần nhất, thầy trò Xavi cũng thua kèo 6 lần. Chiến thắng duy nhất là khi họ đánh bại Betis 4-2 ở vòng đấu cuối tuần trước. Tuy nhiên, cũng cần biết là phải tới cuối trận thì Barca mới có thể đánh bại đối thủ.

Trong khi đó, đây là mùa giải mà Bilbao đang chơi hay. Trong 5 trận gần nhất thì Bilbao thắng kèo châu Á 4 lần. Chưa hết, 5 trận sân nhà gần nhất thì họ cũng thắng kèo châu Á 4 lần. Hãy đặt niềm tin vào Bilbao trận này.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183