Atletico Madrid thắng kèo châu Á
Đăng ngày:10 Tháng Tư, 2024

Atletico Madrid thắng kèo châu Á


Kèo vàng Trận Atletico Madrid – Dortmund sẽ diễn ra lúc 02h00 đêm nay. Đây là trận đấu mà nhiều khả năng Atletico Madrid sẽ thắng kèo châu Á khi chấp từ ½ – ¾ trái bóng.


Kèo vàng 10/4: Atletico Madrid thắng kèo châu Á

Có nhiều lý do để tin vào Atletico Madrid trận này. Đầu tiên là vì họ khá có duyên với những trận đá sân nhà mà chấp đối thủ trong khoảng từ ½ đến ¾ trái bóng. Ví dụ, hôm 14/12/23, Atletico Madrid tiếp đón Lazio trên sân nhà. Trận này, họ chấp đại diện Italia ¾ trái bóng và thắng 2-0, là đội thắng kèo châu Á. Tương tự là ngày 8/10/23, Atletico Madrid tiếp đón Sociedad trong khuôn khổ La Liga. Trận này, họ chấp ½ và thắng 2-1, vẫn là đội thắng kèo châu Á. Như vậy, trong 4 trận sân nhà gần nhất mà chấp đối thủ trong khoảng từ ½ – ¾ trái bóng thì Atletico Madrid đã thắng kèo châu Á 3 lần.

Trong khi đó, hiện Dortmund khôpng có phong độ tốt. Cuối tuần trước, họ vừa thua Stuttgart 0-1 ngay trên sân nhà. Trong trận đá sân khách gần nhất mà được chấp ½ trái bóng là gặp Stuttgart hôm 7/12/23 thì trận đó Dortmund cũng thua 0-2, là đội thua kèo châu Á.

Ngoài ra, được chơi trên sân nhà cũng là điểm tựa lớn của Atletico Madrid. Trong trận Champions League gần nhất mà được đá sân nhà thì đội bóng của Simeone đã loại Inter sau lượt luân lưu. Trận đó, tỷ lệ là 0:0 và Atletico Madrid có chiến thắng 2-1 sau 90 phút thi đấu chính thức.

Cuối cùng, cần biết là việc Atletico Madrid trận này chấp Dortmund từ ½ đến ¾ là hơi sâu. Nhiều khả năng họ sẽ thắng kèo châu Á. Hãy đặt niềm tin vào Atletico Madrid -1/2.

MUA TIP BÓNG ĐÁ ngay!!!

Theo BONGDA+

Chia sẻ bài viết


0901615183